พลเอกประยุทธ์ ยังไม่เสื่อม 'หมอเหรียญทอง' ชี้ที่เสื่อมคือ พรรคพลังประชารัฐ

พลเอกประยุทธ์

'หมอเหรียญทอง' ยืนยัน 'พลเอกประยุทธ์' ยังไม่เสื่อม แต่ที่เสื่อมคือ พรรคพลังประชารัฐ แนะชาวหลักสี่-จตุจักร อย่าเสียงแตกไปหลงเลือก พปชร. ต้องเลือก ไทยภักดี

19 ม.ค.2565 - พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยังไม่เสื่อมนะครับ ไอ้ที่เสื่อมอย่างยิ่งยวด คือ พรรคพลังประชารัฐต่างหาก… ไม่ใช่ พล.อ.ประยุทธ์

ดังนั้นชาวหลักสี่-จตุจักร ที่ยังสนับสนุน พลเอกประยุทธ์ อย่าหลงผิดไปเลือกพรรคพลังประชารัฐที่พึ่งไม่ได้ ทั้งไม่ใช่พรรคที่มั่นใจได้ว่าจะยืนหยัดเคียงข้าง พลอ.ประยุทธ์ จริง ถึงแม้จะมี พล.อ.ประวิตร วงศ์สุวรรณ เป็นหัวหน้าพรรคก็ตาม เพราะนักการเมือง พปชร.ส่วนหนึ่งหาได้จริงใจกับ พล.อ.ประยุทธ์ และเปรียบเสมือน 'หอกข้างแคร่' ที่พร้อมจะหักหลังล้ม พล.อ.ประยุทธ์

ดังนั้นชาวหลักสี่-จตุจักร ที่ยังสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ อย่าเสียงแตกไปหลงเลือกพรรคพลังประชารัฐ…จงรวมพลังพร้อมใจกันเลือก หมายเลข 1 จากพรรคไทยภักดี เพื่อสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ แทน พปชร.ที่พึ่งพาไม่ได้อีกแล้ว

หากผมเป็นคนที่พูดจาซี้ซั้ว เชื่อถือไม่ได้ ท่านทั้งหลายไม่ต้องเชื่อผม แต่เพราะผม คือ คนที่เชื่อถือได้ ซื่อสัตย์สุจริต ไม่โกหกหลอกลวง เป็นคนรักษาคำพูด พูดจริงทำจริง ยืนหยัดกับใครก็ไม่เคยทอดทิ้งทั้งๆที่ไม่ได้มีผลประโยชน์อันใด

ท่านทั้งหลายเชื่อถือคนอย่างผมได้ครับ…เลือกหมายเลข 1 จากพรรคไทยภักดี เสียงไม่แตกเพื่อไปสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ อย่างไว้วางใจได้

ไม่เชื่อผมก็เชื่อหมาขี้เรื้อนกันไปเลยนะครับ

ก่อนหน้านี้ พล.ต.นพ.เหรียญทอง โพสต์เฟซบุ๊กว่า พรรคไทยภักดี เป็นแค่พรรคเล็กๆ ก่อร่างสร้างตัวจากผู้มีอุดมการณ์จงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ อย่างแรงกล้า เป็นพรรคของชาวบ้านขนานแท้ ไม่มีนายทุนสนับสนุนพรรค จึงไม่มีทุนรอน ไม่มีทุนทรัพย์ในการต่อสู้เลือกตั้ง ดังจะเห็นได้ว่ามีป้ายแนะนำตัวผู้สมัคร สส.หมายเลข 1 พรรคไทยภักดีน้อยมาก บางพื้นที่จึงไม่มีป้ายหมายเลข 1 พรรคไทยภักดี เสียด้วยซ้ำ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าพรรคไทยภักดีไม่สนใจใยดีประชาชนในพื้นที่หรอกนะครับ แต่เพราะพรรคไม่มีเงินทุนทำป้ายจำนวนมากมายต่างหาก

พรรคไทยภักดีเปรียบเสมือนชาวบ้านบางระจันที่ไม่มีปืนใหญ่ ไม่มีทุนทรัพย์ในการต่อสู้เลือกตั้ง แต่พรรคไทยภักดีกลับมีอุดมการณ์ มีความรู้ มีความสามารถ มีความซื่อสัตย์สุจริต อย่างแรงกล้า ทั้งห้าวหาญ ฮึกเหิม เป็นที่ตั้ง…นี่คือจิตวิญญาณนักรบที่ผมศรัทธา

ดังนั้นชาวหลักสี่อย่างผมจึงไม่ทนดูดายปล่อยให้พรรคไทยภักดีที่มีอุดมการณ์เหมือนผมต้องต่อสู้ตามยถากรรมอย่างโดดเดี่ยว เพราะการต่อสู้ของพรรคไทยภักดีในศึกเลือกตั้งครั้งแรกนี้เป็นการต่อสู้เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และชาวหลักสี่-จตุจักร ซึ่งหมายถึงผมและครอบครัวด้วย ดังนั้นกัลยาณมิตรอย่างผมจึงขอร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กับพรรคไทยภักดี ทั้งๆที่ตัวผมเองไม่ใช่สมาชิกพรรคไทยภักดี

ตำนานชาวบ้านบางระจันได้สอนให้ผมรู้ว่า หากผมทอดทิ้งคนจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ให้ต่อสู้ตามลำพังอย่างโดดเดียวแล้ว พวกเขาจะตายหมด แล้วเราก็ได้แต่เสียใจอย่างไม่อาจเรียกคืนกลับมาได้

ผมจะต่อสู้อย่างเคียงบ่าเคียงไหล่ร่วมกับพรรคไทยภักดี และผมขอแยกตัวจากทัพหลวงพลังประชารัฐที่ไม่อาจหวังพึ่งได้ดุจดั่งทัพหลวงศรีอยุธยาก่อนกรุงแตกครั้งที่ 2 อีกต่อไปแล้ว

ชาวหลักสี่-จตุจักร ที่พร้อมเคียงบ่าเคียงไหล่กับผม …เลือก หมายเลข 1 พรรคไทยภักดี เป็น สส.หลักสี่-จตุจักร กันนะครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดร.นฤมล”ห่วงใยคุณภาพชีวิตผู้พิการเข้าสู่ระบบงานต่ำ หนุนเอกชนใช้ม. 35 สร้างอาชีพมั่นคงแทนส่งเงินเข้ากองทุน

ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า ได้ติดตามความคืบหน้าของสถานการณ์การจ้างงานของกลุ่มผู้พิการของสถานประกอบการในช่วงทีผ่านมาซึ่งยังพบว่า

'วิษณุ' อัปเดตเส้นทาง 'กฎหมายลูก 2 ฉบับ' หลังศาลรัฐธรรมนูญไฟเขียว

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ (พ.ร.ป.) ว่าด้วยพรรคการเมือง (ฉบับที่...) พ.ศ.... และร่างพ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. (ฉบับที่...) พ.ศ....

สอท.กระเพื่อมหนัก! 'สนธิรัตน์' ซัดนักการเมืองยอมรับอำนาจทุน เปลี่ยนจุดยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟซบุ๊ก สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ระบุว่า สภาพการเมืองวันนี้คือ