‘อดีตพระยันตระ’ เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่วัดสุญญตาราม เอสคอนดิโด้ แคลิฟอร์เนีย  

10 มี.ค.2568-เพจ SiamTownUS ซึ่งเป็นสื่อของคนไทยในอเมริกา โพสต์ภาพพร้อมข้อความเรื่อง “พระยันตะ เสียชีวิต” ระบุว่า เฟสบุ๊กเพจของวัดสุญญตาราม เอสคอนดิโด้ แคลิฟอร์เนีย ได้โพสต์รูปและข้อความเมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคม 2025 ว่าพระยันตระ หรือนายวินัย ละอองสุวรรณ ประธานสงฆ์ของทางวัด ได้เสียชีวิตแล้ว

โดยทางวัดฯ ได้โพสต์ข้อความว่า “ขอน้อมถวายความอาลัย น้อมส่งหลวงพ่อสู่พระนิพพาน พระอาจารย์ยันตระ อมโร ประธานสงฆ์และผู้นำทางจิตวิณญาณวัดสุญญตาราม ได้ละสังขารแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคม 2025 ณ วัดสุญญตาราม เอสคอนดิโด้ สิริรวมอายุ 73 ปี พรรษา 51“

ความคืบหน้า สยามทาวน์ยูเอส จะติดตามมานำเสนอต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ อิ๊งค์ฟุ้งจับตาท่าทีสหรัฐใกล้ชิดทุกมุม

นายกฯ ย้ำไทยจับตาท่าทีสหรัฐฯ ใกล้ชิดทุกมุม เชื่อมะกันรอดูฟีดแบครอบโลกเช่นกัน มั่นใจพลัง 'อาเซียน' ผนึกสร้างอำนาจต่อรองรับมือกำแพงภาษีทรัมป์ ให้รอดไปด้วยกัน

'ภูมิธรรม' โต้รัฐบาลอ่อนหัด สหรัฐเลื่อนเจรจาภาษี ย้ำไม่รับเงื่อนไขกู้เงินซื้อ F-16

“ภูมิธรรม” โต้ดราม่าเลื่อนถกสหรัฐ รัฐบาลไม่ใด้อ่อนหัด ปัดไม่ได้ร่วมทีมเจรจาเพราะถูกจำกัดวีซ่าประเด็นส่งอุยกูร์ ดักคอข้อเสนอกู้เงินซื้อ F16

ปชน.ข้องใจตกลงรัฐบาลเลื่อนหรือยังไม่ได้นัด 'มะกัน' ถกเรื่องภาษี

'เท้ง' มอง 'รัฐบาล' สื่อสารไม่ตรงกัน ถามสรุป 'ไทย' ขอเลื่อนหรือยังไม่ได้นัด 'สหรัฐ' เจรจา 'กำแพงภาษี' จี้ 'นายกฯ' ควรให้ชัดเจนกว่านี้

นักท่องเที่ยวเสียชีวิต จากเหตุโจมตีในแคชเมียร์

มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 24 รายจากเหตุโจมตีนักท่องเที่ยวของกลุ่มก่อการร้ายติดอาวุธในพื้นที่หิมาลัยของแคว้นแคชเมียร์ที่อินเดียควบคุม

นโยบายปรับภาษี (Tariff) ของ Trump จะทำให้โลกใบนี้ไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว

ในช่วงประมาณ 50 ปีที่ผ่านมา มีการตั้งองค์การด้านการค้าโลกขึ้น เริ่มด้วยการตั้ง GATTS แล้วต่อมาปรับเป็น WTO (World Trade Organization) เพื่อสร้างกฎเกณฑ์การค้าขายระหว่างประเทศและกำกับให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามแนวทางการค้าเสรี ช่วงนี้จะมีประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกา รัสเซีย

ปิดศูนย์ 7 วันอันตรายสงกรานต์ ดับ 253 ศพ อุบัติเหตุ 1,538 ครั้ง เทียบปี 67 ลดลง 25%

'อนุทิน' ขอบคุณทุกภาคส่วน ร่วมป้องกันลดอุบัติเหตุทางถนนช่วง 7 วันอันตราย สงกรานต์ 68 ยอดอุบัติเหตุรวม 1,538 ครั้ง เสียชีวิต 253 ราย บาดเจ็บ 1,495 คน ลดลงจากปี 67 เกือบ 1 ใน 4