ลุ้นบ่ายสอง แถลงผลประชุมแพทยสภา กรณีป่วยทิพย์ชั้น14 ส่วนทักษิณยื่นขอศาลไปนอก
08 พ.ค.2568 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แพทยสภาได้นัดแถลงข่าวที่ชั้น 12 เวลา 14.00 น. เรื่องผลการประชุมแพทยสภา ที่มีการพิจารณาผลสอบสวนจริยธรรมแพทย์ ที่มี ศ.เกียรติคุณ นพ.อมร ลีลารัศมี กรรมการแพทยสภา ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการสอบสวนเฉพาะกิจ แพทยสภาสอบสวนจริยธรรมแพทย์ที่ทำการรักษานายทักษิณ ชินวัตร อีตนายกรัฐมนตรี พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวชั้น 14
สำหรับบรรยากาศช่วงเช้าที่ผ่านมา มีคณะกรรมการ ทยอยเดินทางเข้าอาคารมหิตลาธิเบศร เพื่อเตรียมร่วมประชุม โดยคณะกรรมการหลายคนเลี่ยงตอบคำถามสื่อมวลชน
ด้านแหล่งข่าวจากศาลอาญาระบุว่า ที่ห้อง 708 ศาลกำลังไต่สวนนายทักษิณที่ยื่นขออนุญาตเดินทางไปปฏิบัติภารกิจต่างประเทศอีกครั้งอยู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หิ้ว 'นานา ไรบีนา' ฝากขังค้านประกันตัว!
ตำรวจสอบาวนกลางคุมตัว 'นานา ไรบีนา' ฝากขังคัดค้านการประกันตัว
ศาลรับอุทธรณ์คดี ม.112 ให้ 'ทักษิณ' ยื่นคำแก้อุทธรณ์ภายใน 15 วัน
พนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญา 8 ได้ยื่นคำอุทธรณ์คดี ที่ศาลอาญายกฟ้อง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในความผิดฐานดูหมิ่นสถาบัน ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 และพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ
ศาลฟันหนัก! ขัง 11 คน เปิดบัญชีม้า ปั่นเหยื่อโอน 21 ล้าน โดนยาว 14-18 ปี
ศาลลงดาบจำเลยทั้ง 11 ราย คดีบัญชีม้าให้แก๊งหลอกโทรปั่นเหยื่ออ้างเป็นดีเอสไอ มองเป็นขบวนการทำร้ายสังคม-เศรษฐกิจ ย้ำต้องลงโทษแรงเพราะพฤติการณ์ร้ายแรง ไม่สนคำรับสารภาพ สั่งจำคุกตั้งแต่ 14 ถึง 18 ปี พร้อมให้คืนเงินผู้เสียหายกว่า 21 ล้านบาท
ศาลอาญาไฟเขียว อัยการขยายยื่นอุทธรณ์อีก 30 วัน คดี 'ทักษิณ' หมิ่นเบื้องสูง
ศาลอาญาพิจารณาคำร้องขอขยายอุทธรณ์ของพนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา8แล้ว มีคำสั่งอนุญาตให้ขยายอุทธรณ์จนถึงวันที่ 19 ธันวาคมนี้ เป็นเวลาประมาณ 30 วัน ที่พนักงานอัยการฯมีเวลายื่นอุทธรณ์คดีนี้ได้
'ทักษิณ' แย่แน่! 'อสส.' คนใหม่ สวนมติเดิม สั่งอุทธรณ์คดี 112
'ทักษิณ' ลำบากแล้ว! 'อัยการสูงสุด' มีความเห็นยื่นอุทธรณ์คดีหมิ่นเบื้องสูง สวนมติ คกก.คดี 112เผยคดีนอกราชอาณาจักร อำนาจ อสส.
ศาลฯ พิพากษาเเก้ จำคุก 'ณพ ณรงค์เดช-คุณหญิงกอแก้ว' 2 ปีไม่รอลงอาญา
ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ห้องพิจารณา 807 ศาลอุทธรณ์มีคำพิพากษา จำคุก คุณหญิงกอแก้ว บุญยะจินดา ภรรยา พล.ต.อ.พจน์


