‘ท่านใหม่’ ถามจะปล่อยให้นักการเมืองชั่ว ปลุกเด็กระราน ‘กรมสมเด็จพระเทพฯ’ แบบนี้หรือ

14 ก.พ.2565-ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ “ท่านใหม่” โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กเรื่อง “สุขสันต์วันแห่งความรัก ขอความยุติธรรม ด้วยครับ” ระบุว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นขัตติยะนารี ที่น่ารัก สง่างาม ทรงงานถวาย พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และประชาชน มาตลอด พระองค์ท่านไม่เคยยุ่งเกี่ยว หรือระรานกับการเมือง และนักการเมือง แต่ทำไมมีนักการเมืองชั่วๆ พรรคไม่ใกล้ไม่ไกล พยายามปลุกม็อบ เอาเด็กโง่ๆ รับจ้างมาระราน พระองค์ท่านต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะเสด็จไปที่ไหน ถึงขั้นจะบุกกันไปหน้าวังสระประทุม ที่ประทับ บ้านเมืองก็เงียบเฉย ปิดข่าวเงียบ

“สุขสันต์วันแห่งความรักครับ แล้วเราจะปล่อยเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นกับ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นที่ รัก เคารพ บูชา ของพวกเราหรือครับ ยิ่งนายทหารกล้าทั้งหลาย ที่เคยเป็นลูกศิษย์ ของพระอาจารย์ พระองค์นี้ จะปล่อยไว้แบบนี้ หรือครับ” เมื่อไหร่อาจารย์ศรี และ อจ ณฐพร โตประยูรจะไปร้องเรียน เอาไอ้นักการเมืองชั่วๆ มีสามีเป็นคนขับรถเมล์เข้าคุก หรือหลุดจากการเป็น ส.ส. สักทีครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ม.จ.จุลเจิม' ขอบคุณ 'นายกฯ-รมว.ศึกษา' ปรับหลักสูตรใหม่เรียนประวัติศาสตร์ ปลูกฝังเด็กรักชาติ

ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ ท่านใหม่ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า รับฟังสิ่งดีๆ กันบ้างนะครับ ไม่ใช่มัวแต่ด่าท่านนายกฯ พลเอก ประยุทธ์ จันทรโอชา

มิตรภาพที่ยั่งยืน 'พระราชอาณาจักรไทย' กับ 'สาธารณรัฐประชาชนจีน'

ม.จ. จุลเจิม ยุคล หรือท่านใหม่ โพสต์ภาพและข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า มิตรภาพที่ยั่งยืน ระหว่าง พระราชอาณาจักรไทย กับ สาธารณรัฐประชาชนจีน

ดึงสติ! 'นักการเมือง-กลุ่มเคลื่อนไหว' วางเป้าหมายส่วนตัวลงชั่วคราว

'ชัยชนะ' แนะ 'นักการเมือง - กลุ่มเคลื่อนไหว' วางเป้าหมายส่วนตัวทางการเมืองลงชั่วคราว หันมาร่วมมือเป็นเจ้าบ้านที่ดีต้อนรับการประชุมเอเปก

พปชร. เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. 4 ภาค ฮือฮาเด็กบิ๊กแจ๊สโผล่เพียบ หลังอกหักจากเพื่อไทย

นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ในฐานะเลขาธิการพรรค นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกรรมการบริหารพรรค นายนิโรธ สุนทรเลขา ส.ส.นครสวรรค์ ประธานวิปรัฐบาล ในฐานะกรรมการบริหารพรรค ร่วมกันเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 4 ภาค ใน 21 จังหวัด รวม 50 คน แบ่งเป็น ส.ส.เดิม 10 คน และผู้สมัครใหม่ 40 คน

'ไตรรงค์' ให้อภัยลมปากนักการเมือง ยันไม่สนใจตำแหน่ง เป็นที่ปรึกษานายกฯไม่มีเงินเดือน

นายไตรรงค์ สุวรรณคีรี ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า #อภัยทานกับลมปากนักการเมือง สืบเนื่องจากบทความที่ผมโพสต์ facebook อธิบายเหตุผลว่าทำไมผมจึงตัดสินใจลาออก