แฟ้มภาพ
สะพัด! เจ้าหน้าที่การท่าสนามบินดอนเมืองร่วมกับ ตม. ตรวจพบ “ทักษิณ ชินวัตร” อดีตนายกฯ อยู่ในเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว พร้อมทีมงาน อ้างจะเดินทางไปหัวหิน ก่อนถูกตรวจยึดหนังสือเดินทาง ล่าสุดถูกควบคุมตัวอยู่ภายในสนามบิน
4 กันยายน 2568 – มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่การท่าสนามบินดอนเมือง ตรวจพบเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวเตรียมออกเดินทาง โดยภายในกลุ่มผู้โดยสารมีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ร่วมอยู่ด้วย พร้อมทีมงาน โดยนายทักษิณอ้างว่าจะเดินทางไป อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ประสาน พ.ต.อ.ผู้กำกับการตรวจคนเข้าเมืองสนามบินดอนเมือง เข้าร่วมตรวจสอบ พบว่ามีหนังสือเดินทางอยู่ด้วย ก่อนทำการตรวจยึด เนื่องจากก่อนหน้านี้มีคำสั่งห้ามนายทักษิณเดินทางออกนอกประเทศ
รายงานยังระบุว่า ขณะนี้ นายทักษิณ อยู่ภายในพื้นที่สนามบินดอนเมือง โดยเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
LIVE เอะอะ ล้มกระดาน?? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
‘หนูไม่ใช่หมู’ ชัยชนะถล่มทลายและทิศทางอำนาจใหม่ของนายกฯ อนุทิน
การเปิดใจสัมภาษณ์สด ของนายอนุทิน ชาญวีรกุล ว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 33 ในรายการกรรมกรข่าว ของนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา เมื่อเช้าวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 69 หลังทราบผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ
🛑LIVE สมการตั้งรัฐบาล ‘น้ำเงิน’ ไม่เอา’แดง’? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
🛑LIVE ส้ม....หล่นตุ๊บ!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (37)
ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475 และฉบับที่ 3 คือฉบับ

