อาทิตย์, 14 สิงหาคม 2565

สภาพอากาศ
THAILAND 34.9°C/26.1°C

รายการเด่น ไทยโพสต์ ทีวี

รายการเด่น ไทยโพสต์ ทีวี

เลือกตั้งซ่อม ราชบุรี รอใส่สกอร์ ‘ไกรคุปต์-พปชร.’

ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันอังคารที่ 12 เมษายน เห็นชอบร่างพระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกตั้้งส.ส. ราชบุรี เขตเลือกตั้งที่3 แทนตำแหน่งที่ว่าง หลัง ปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี พ้นจากตำแหน่ง ที่กกต.จะให้มีการเลือกตั้งวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม

ธนาธร โคม่า คดีอาญารุมเร้า ผบ.ตร.งัดอัยการสั่งฟ้อง ถือหุ้นสื่อ

วิบากกรรมคดีความของ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า แม้ตอนนี้จะถูกศาลรัฐธรรมนูญเพิกถอนสิทธิสมัครรับเลือกตั้งเป็นเวลาสิบปี ในคดียุบพรรคอนาคตใหม่

พลิกแฟ้มปม ‘ที่ดิน’ จุดตาย นักการเมือง ทำเข้าคุก-หนีคดี-หลุดเก้าอี้

วิบากรรมยกต่อไปของ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี พลังประชารัฐ ในเรื่องคดีอาญา กรณีถูกดำเนินคดี ในข้อหาบุกรุกที่ดินของรัฐ

บิ๊กตู่ - ลุงป้อม ใจหาย ปารีณา ลาแล้วจ้า ‘วิบากกรรม’ ยังตามหลอน

รูดม่านปิดฉากชีวิตการเมืองในวัย 45 ปี ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ เอ๋ โพธาราม ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี สี่สมัย พรรคพลังประชารัฐ

FC ‘เอ๋-ปารีณา’ ลุ้นสุดตัว 7 เม.ย. หลุด-ไม่หลุด ส.ส. ถ้าไม่รอด เลือกตั้งซ่อม

เส้นทางชีวิตการเมืองของนักการเมืองหญิงคนดังแห่งยุค
“เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ หรือเอ๋ โพธาราม ส.ส.ราชบุรี 4 สมัยพรรคพลังประชารัฐ” ที่มีทั้งคนรักคนชัง มากมายทั่วประเทศ กำลังเดินมาถึงจุดสำคัญในชีวิตทางการเมือง

คดีอาญา ดาบสองรอซ้ำ ‘เจ๊สมพร’ จับตาอัยการสั่ง ‘ฟ้อง-ไม่ฟ้อง’ สามแม่ลูก ‘จึงรุ่งเรืองกิจ’

ไม่ผิดคาดที่”นางสมพร จึงรุ่งเรืองกิจ” มารดาของ ธนาธร ประธานคณะก้าวหน้า ออกมาเปิดหน้าชน โดยประกาศพร้อมจะสู้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองกรณี ถูกกรมที่ดินมีคำสั่งเพิกถอนหนังสือรับรองการทำประโยชน์ น.ส. 3ก. ของนางสมพร ร่วม 2,111 ไร่ ที่อ.จอมบึง จ.ราชบุรี

เปิดฉากศึกชิง 'ผู้ว่าฯกทม.'

วันแรกของการเปิดรับสมัครเลือกตั้งเป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร สุดคึกคัก หลังรอคอยกันมากว่า 10 ปี

ยอดสมัครทหารพุ่ง ใกล้ยกเลิก ‘เกณฑ์ทหาร’ จริงหรือ?

การตรวจเลือกทหารกองประจำการ หรือ การเกณฑ์ทหาร กำลังจะเริ่มขึ้นระหว่างวันที่ 1–20 เมษายนนี้ โดยชายไทยที่อายุครบ 21 ปีบริบูรณ์ ต้องเข้ารับการตรวจเลือก ตามวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนดในหมายเรียก ซึ่งนับเป็นภาพที่เรามักเห็นประจำกันอยู่ทุกปี

เปิด 5 จุดสำคัญ เลือกผู้ว่าฯกทม.ปี 2565 แตกต่างจากปี 2556

การเลือกตั้ง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและสมาชิกสภากรุงเทพมหานครหรือส.ก. 50 เขต ที่จะเริ่มรับสมัครกันวันแรก พฤหัสบดี 31 มีนาคม

ยุทธการเด็ดปีก มังกรฟ้า กับตำนาน"5 เสือกองสลาก"ขาใหญ่ สี่แยกคอกวัว

หลังจากนี้ต้องติดตามกันให้ดี กับการขยายผล ยุทธการ เด็ดปีก มังกรฟ้า ที่ทำธุรกิจจัดสรรกว้านซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลในตลาด เพื่อนำมาขายในระบบออนไลน์ของบริษัท มังกรฟ้า

1...262728...37