‘หมอเหรียญทอง’ประกาศระดมพล!


เพิ่มเพื่อน    

21 เม.ย.2564 - พล.ต.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์เฟซบุ๊กมีเนื้อหาว่า ประกาศระดมพล!...รับสมัครจิตอาสาทางการแพทย์ ตำแหน่ง แพทย์ , พยาบาลทั่วไป-พยาบาล ไอ ซี ยู-ผู้ช่วยพยาบาล-พนักงานช่วยการพยาบาล , นักรังสีเทคนิค-ผู้ช่วยนักรังสีเทคนิค , นักเทคนิคการแพทย์-ผู้ช่วยนักเทคนิคการแพทย์ ทั้งนี้จิตอาสาทางการแพทย์สามารถเลือกปฏิบัติงานได้ตามความเหมาะสมของแต่ละท่านดังต่อไปนี้

ทางเลือกที่ 1 : ปฏิบัติงาน ณ รพ.สนาม สามารถเลือกปฏิบัติงานเป็นคาบ 4 ชั่วโมง หรือเป็นกะ 8 ชั่วโมง สามารถเลือกวัน เวลา และสถานที่ได้ดังนี้

1. รพ.สนาม กรมทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 1 ถ.แจ้งวัฒนะ 

2. รพ.สนาม มณฑลทหารบกที่ 11 ถ.แจ้งวัฒนะ

3. รพ.สนาม กรมพลาธิการทหารบก ถ.ติวานนท์ สนามบินน้ำ

ทางเลือกที่ 2 : ปฏิบัติงาน ณ รพ.มงกุฎวัฒนะ (เพื่อทดแทนกำลังพลของ รพ.มงกุฎวัฒนะที่ออกไปปฏิบัติหน้าที่ใน รพ.สนาม) ต้องปฏิบัติงานเวร 8 ชั่วโมง สามารถเลือกวัน เวลา และแผนกได้

ด้วยทางเลือกข้างต้นจะอำนวยให้จิตอาสาทางการแพทย์สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเหมาะสมกับตนเอง

ทั้งนี้ รพ.มงกุฎวัฒนะ มีค่าเวรเบี้ยเลี้ยง-อาหาร-น้ำดื่ม เพื่อไม่ให้เป็นภาระแก่จิตอาสา...(ห้ามปฏิเสธค่าเวรเบี้ยเลี้ยง-อาหาร-น้ำดื่ม นะครับ ใครก็ตามที่อาสาทำให้ฟรี ผมไม่รับครับ) ติดต่อได้ที่ โทร.02-574-5000 ต่อ 8898 หัวหน้าแผนกบุคคล (รุ่ง ศรีสุก) เริ่มรับสมัครจิตอาสา 8.00 น.-17.00 น. ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ และเครือข่าย รพ.สนามราชโยธิน 21 เม.ย.64 เวลา 8.01 น.

หมายเหตุ เครือข่าย รพ.สนามราชโยธิน หมายถึง เครือข่าย รพ.สนามทหารเป็น รพ.สนาม ระดับ 1 รับเฉพาะผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ยังไม่สามารถรับตัวเข้า รพ.สนามทั่วไปได้ อาการทั่วไปยังปกติ ไม่มีอาการป่วย ถือว่าเป็นผู้ป่วยจัดชั้นสีเขียว เครือข่าย รพ.สนามราชโยธิน มีระบบการส่งต่อผู้ป่วยที่มีอาการป่วยปานกลาง(Moderate , ผู้ป่วยจัดชั้นสีเหลือง) และผู้ป่วยหนัก(Severe , ผู้ป่วยจัดชั้นสีแดง) ไปยัง รพ.มงกุฎวัฒนะ หรือ รพ.อื่นๆในกรณีจำเป็น
 


พรรคที่ "หล่อ" ในเกมการเมืองที่สุดในศตวรรษนี้ ต้องยกให้ "ประชาธิปัตย์" เป็นแกนนำรัฐบาล ก็สไตล์หนึ่ง เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ก็อีกสไตล์หนึ่ง

"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"
อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?
ไฟลามทุ่ง 'ลามถึงศาล'
รอบนี้"คนแก่ขอก่อน"
"อย่าให้เสียชาติเกิด"