'พรรคกล้า' เอาด้วยตั้งศูนย์ประสานงาน 'กล้าสู้โควิด' ช่วยผู้ติดเชื้อประสานหาเตียง


เพิ่มเพื่อน    

 

25 เมษายน 2564 การระบาดของโควิด-19 รอบใหม่ในช่วงตลอดเดือนที่ผ่านมา มีผู้ติดเชื้อจำนวนหนึ่ง ได้ติดต่อมาทางเฟสบุ๊คของพรรคกล้า ว่าไม่สามารถหาเตียงว่าง เพื่อเข้ารับการรักษาได้ พรรคกล้าจึงช่วยทำการประสาน จนได้เข้ารับการรักษา และหายป่วยแล้วหลายรายด้วยกัน

แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาด ที่ยังไม่มีท่าทีว่าจะลดลง และการขอความช่วยเหลือยังคงมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง พรรคกล้าจึงจัดตั้งศูนย์ประสานงาน "กล้าสู้โควิด" เพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการรับเรื่องร้องเรียน ช่วยผู้ป่วยหาเตียง หารถ โดยผู้ติดเชื้อสามารถแจ้งมายังเฟสบุ๊คของพรรคกล้า ซึ่งทางพรรคจะช่วยทำการประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดต่อไป

สำหรับพื้นที่กรุงเทพมหานคร ทางพรรคได้จัดเตรียม 'หน่วยผู้กล้า' เพื่อลงพื้นที่ฉีดพ่นน้ำยาป้องกันเชื้อโควิด-19 ตามพื้นที่ต่างๆ โดยสามารถติดต่อมายังช่องทางของพรรคได้

ทั้งนี้ แม้พรรคกล้าอาจจะยังไม่มี ส.ส.ในมือ และไม่มีอำนาจรัฐใดๆ แต่จะพยายามอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้พี่น้องประชาชนเข้าถึงการรักษาให้ได้มากที่สุด และขอเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่สาธารณสุข รวมถึงบุุคคลผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ได้ทำงานอย่างแข็งขันมาโดยตลอด ที่สำคัญที่สุด ขอเป็นกำลังใจให้ประชาชนคนไทยทุกคน ข้ามผ่านวิกฤตนี้ไปได้ด้วยกัน