ตัวแทนเด็กไทย'นาย-แพทริค'แทคทีมเดบิวต์ในฐานะสมาชิกบอยกรุ๊ปที่จีน


เพิ่มเพื่อน    

 

 

          WeTV ผู้นำการให้บริการวิดีโอสตรีมมิงแอปพลิเคชันในฐานะ ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งเอเชีย (Asian Premium Selection) ประกาศผล 11 ผู้ชนะเวที CHUANG 2021 (ช่วง สองศูนย์สองหนึ่ง) รายการวาไรตี้เฟ้นหาบอยกรุ๊ปสุดยิ่งใหญ่จากเทนเซ็นต์ วิดีโอ

          สองหนุ่มตัวแทนจากประเทศไทย นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี และ  แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ทำตามความฝันได้สำเร็จ กอดคอเดบิวต์พร้อมกันแพคคู่ โดย นาย ได้อันดับ 5 ด้วยผลรวมคะแนนโหวตรอบไฟนอล 13.89 ล้านคะแนน ส่วน แพทริค คว้าอันดับ 9 ด้วยผลรวมคะแนนโหวตรอบไฟนอล 13.35 ล้านคะแนน

          ผู้ชนะทั้ง 11 คน จะได้ก้าวสู่การเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวในฐานะสมาชิกบอยกรุ๊ปในชื่อ INTO1 (อินทูวัน) ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของเวที CHUANG ที่มีผู้ชนะเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่จากหลากหลายประเทศรวมตัวกันมากที่สุด เรียกได้ว่าเป็นอินเตอร์เนชันแนล บอยกรุ๊ปที่พร้อมคว้าหัวใจแฟนๆ ทั่วโลก

          สำหรับการถ่ายทอดสดบรรยากาศการแข่งขันรอบตัดสินในครั้งนี้ มีแฟนๆ ร่วมลุ้นการประกาศผลผ่านแอปฯ WeTV สูงถึง 6.9 ล้านวิวเลยทีเดียว และหลังจากนี้ภารกิจแรกของหนุ่มๆ INTO1 คือ การเตรียมออกซิงเกิ้ลแรกพร้อมเดินสายโปรโมททันที

          หลังจากทราบผลอันดับคะแนนของตัว ทั้ง นาย และ แพทริค ก็ได้พูดขอบคุณบรรดาแฟนๆ ผู้บุกเบิกทุกคน และครอบครัวที่คอยเป็นกำลังใจและร่วมกันส่งคะแนนโหวตให้กับพวกเขาในทุกๆ รอบ รู้ว่าทุกคนเหนื่อยกันมากๆ เพื่อให้ทั้งสองคนได้มายืนอยู่ในตำแหน่งที่น่าภูมิใจนี้ สัญญาว่าจะพัฒนาตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ เพื่อมอบผลงานที่ดีที่สุดให้กับทุกคน

 

 


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"