
นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เปิดเผยว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ระลอกใหม่ ที่ทวีความรุนแรงต่อเนื่อง ที่ส่งผลไปทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนเมษายน 2564 บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหา และขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือประชาชน เพื่อให้ทุกคนได้ “อยู่ดีมีสุข” และผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน
บริษัท PTG ในฐานะผู้นำด้านการบริการครบวงจร ดำเนินธุรกิจครอบคลุมทั้งธุรกิจน้ำมัน ธุรกิจ LPG ภายใต้แบรนด์ PT, ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม, ธุรกิจร้านสะดวกซื้อ, ธุรกิจศูนย์ซ่อมบำรุง และธุรกิจพลังงานทดแทน ขอร่วมเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่ทุ่มเทกำลังกายกำลังใจทำงานอย่างเต็มที่ ในการดูแลผู้ป่วยและผู้มีความเสี่ยงจำนวนมากทั่วประเทศ

ทั้งนี้บริษัทฯ จึงจัดร้านกาแฟพันธ์ไทยเคลื่อนที่ นำเครื่องดื่ม ไปให้บริการฟรี กับแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ในวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ณ “ศูนย์แรกรับและส่งต่อ” ของกระทรวงสาธารณสุข อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ เพื่อแทนคำขอบคุณ และเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์
“กาแฟพันธุ์ไทย ขอเชิญบุคลากรทางการแพทย์ ภายในศูนย์แรกรับและส่งต่อ ของกระทรวงสาธารณสุข รับกาแฟสด ซึ่งใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% ที่มีรสชาติเข้มข้น และเครื่องดื่มอื่นๆ ฟรี ที่ร้านกาแฟเคลื่อนที่ ได้ตั้งแต่ วันที่ 5-12 พฤษภาคม 2564 ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป เพื่อเป็นสื่อกลางแทนคำขอบคุณจากใจชาวกาแฟพันธุ์ไทย และ PTG” นายพิทักษ์ กล่าว
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |