'แรมโบ้' เรียกร้อง 'แม้ว-ยิ่งลักษณ์' รับ 'ฮาร์ท' และสาวกก้าวหน้า ไปอยู่ด้วย


เพิ่มเพื่อน    

14 พ.ค.64 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายสุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล นักร้องโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมรูปถ่ายคู่กับนายปิยบุตร แสงกนกกุล และ นางสาวพรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า มีข้อความทีมทนายผม และยังมีข้อความมีรูปถ่ายคู่นายโทนี่มาให้นายกฯตกอกตกใจเล่นๆนั้น โดยนายเสกสกลระบุว่า นายกฯคงไม่ได้สนใจ หรือจะแสดงอาการตกใจกับภาพถ่ายของนายสุทธิพงศ์  เพราะนายกฯไม่ได้มามีเวลาเล่นสนุกสนานกับใคร มีแต่เวลาที่จะต้องแก้ไขปัญหาบ้านเมืองมากกว่า  อีกทั้งที่นายสุทธิพงศ์ พูดถึงคุณโทนี่นั้น ยังเป็นบุคคลที่หลบหนีคดีไปอยู่ต่างประเทศ เพราะมีคดีทุจริตหลายข้อหา  จึงไม่เข้าใจว่านายสุทธิพงศ์พูดถึงเพื่อต้องการอะไร หรือไม่อยากให้คนไทยลืมผู้นำในอดีตที่เคยโกงกินแล้วหนีเอาตัวรอด นายสุทธิพงศ์หวังดีหรือเจตนาดีต่อนายโทนี่หรือเปล่าตนไม่ทราบ

นอกจากนี้การที่นายสุทธิพงศ์ ออกมาโพสต์ในลักษณะดังกล่าวตนเองหรือประชาชนได้เห็นแล้วก็คงไม่ได้แปลกใจอะไร เพราะคนเหล่านี้ล้วนแต่จ้องจะล้มสถาบันและสนับสนุนม็อบสามนิ้วอยู่แล้ว ขณะเดียวกันตนมองว่านายสุทธิพงศ์ เป็นลูกผู้ชายจริงต้องกล้าออกมายอมรับความจริงว่า สนับสนุนคนกลุ่มนี้ ก็จะได้ไม่ต้องเป็นอีแอบอีกต่อไป  และหากกล้าที่จะออกมาเปิดเผยตัวตนแล้ว ตนเองก็ขอให้กล้าที่จะยอมรับความจริงด้วย หากถูกแจ้งความดำเนินคดีในมาตรา 112  อย่าปฎิเสธความจริง

นายเสกสกลยังย้ำว่าการไปแจ้งความดำเนินคดี ม.112  กับนายสุทธิพงศ์ ไปในนามส่วนตัวที่ต้องออกมาปกป้องสถาบัน ไม่เกี่ยวข้องกับนายกฯ และนายกฯไม่ได้สั่งการเรื่องนี้  

"ผมมองว่าหากนายสุทธิพงศ์ สนิทกับนายโทนี่ และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตรจริง อย่าพูดแต่ปากว่าได้ถ่ายรูปคู่ แต่ขอฝากนายสุทธิพงศ์ไปบอกทั้ง  2 คนว่าให้กลับประเทศมาสู้คดี อย่าหนีไปมีความสุขสบายที่ต่างประเทศเลย  แต่หากไม่กลับ ผมก็ขอให้รับนายสุทธิพงศ์ และกลุ่มคณะก้าวหน้า ไปอยู่ด้วย เพราะอยู่ที่ประเทศไทยก็มีแต่จะทำให้เกิดความขัดแย้งในประเทศไทย โดยการก้าวล่วง จาบจ้วงสถาบัน ไม่หยุด ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่ที่รักสถาบัน ปกป้องสถาบัน คงไม่พอใจและจะไม่ยินยอมให้คนมีพฤติกรรมหนักแผ่นดินเช่นนี้คนเหล่านี้ออกมาทำลายสถาบันเบื้องสูงอย่างแน่นอน"
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.