‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ร่วม’ส่งพลังฮึบ’ให้บุคลากรทางการแพทย์  7 โรงพยาบาล


เพิ่มเพื่อน    

 

     บริษัท แบรนด์ซันโทรี่(ประเทศไทย) จำกัดจับมือ อเล็กซ์ เรนเดลล์ พรีเซ็นเตอร์แบรนด์ซุปไก่สกัด ร่วมส่งพลังฮึบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ภายใต้แคมเปญ ฮึบสู้ไปด้วยกัน ส่งมอบผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปไก่สกัดและแบรนด์ซุปไก่สกัดสูตรช็อกโกแลตซิกเนเจอร์ รวมมูลค่า2,349,792 บาทให้กับ7 โรงพยาบาล เพื่อให้ทุกคนมีพลังกายพลังใจที่จะก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้

     อเล็กซ์ กล่าวว่า “จากวิกฤติการแพร่ระบาดของโควิด-19 ครั้งใหม่ในประเทศไทย เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่เป็นหน้าด่านสำคัญกำลังทำงานอย่างเต็มกำลังโดยไม่ย่อท้อ เพื่อรับมือและต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19 ดังนั้นผมขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่จะร่วมส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ทุกท่านฮึบสู้และฝ่าฝันความเหน็ดเหนื่อยความยากลำบากและต่อสู้กับวิกฤติในครั้งนี้

     และผมอยากเชิญชวนให้ทุกคนร่วมกันปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ด้วยการใส่หน้ากากอย่างถูกวิธีหมั่นล้างมือให้สะอาดด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์และรักษาระยะห่างอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของทุกๆท่านนะครับ ผมขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องคนไทยทุกๆคนฮึบสู้ไปด้วยกันครับ”

 

 

 

 


"๒๒-๒๔ มิ.ย." นี้ เป็นช่วงการเมือง "ติดสัด" อภิวัฒน์ประชาธิปไตย ฉะนั้น ใครจะไปทางไหน สำรวจเส้นทางให้ดีก่อน ไม่งั้นจะติดแหง็กคาถนนเอาได้!

กีฬา 'ใหญ่กว่า' แก้รัฐธรรมนูญ
ภาษาสื่อ"ปูติน-ไบเดน"
"ลุงป้อม-น้องธรรมนัส"
'เวียดนาม' ใกล้บอลโลก
ทีมแพทย์ 'ศูนย์วิจัย' จุฬาฯ
เรื่อง 'ไม่เป็นเรื่อง' (ซักวัน)