จิ้นหนัก‘บุ๋น-เปรม’กระแสแรงขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์!


เพิ่มเพื่อน    

 

     กระแสแรงถล่มโซเชียลหลังจาก “บุ๋น นพณัฐ” และ “เปรม วรุศ” มากระชับความสนิทพิสูจน์ความจิ้นใน “Follow My Fellow คู่ซี้ทู่ซี้” รายการออริจินัลคอนเทนต์จาก POPS Application ผู้นำด้านดิจิทัลแพลตฟอร์มความบันเทิงหลากหลายช่องทาง ที่ผลิตโดยบริษัททีวีธันเดอร์จำกัด(มหาชน)

     ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่องถึง2สัปดาห์ กับความมาแรงของคู่จิ้น “บุ๋น-เปรม” ที่หลังจากได้มาร่วมทำภารกิจวัดความซี้และพิสูจน์ความรู้ใจกันตลอดทริปก็ได้มีกระแสตอบรับอย่างดีไม่แพ้คู่อื่นเลยทีเดียว เพราะถึงแม้ทางรายการจะมีกิจกรรมท้าทายให้แข่งขันกันมากมาย แต่ก็เอาชนะความหวานของทั้งคู่ไม่ได้ ทั้งการดูแลและความใส่ใจกันและกันรวมถึงความรู้สึกที่ทั้งคู่ได้สื่อสารกันผ่านสายตา ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูอบอุ่นเป็นอย่างมาก จนแฟนคลับแห่พูดถึงโมเม้นท์น่ารักๆพาฟินกันไม่หยุด แต่งานนี้ยังต้องมาตามลุ้นกันต่อว่าคู่เพื่อนซี้ทู่ซี้คนดังคู่ไหนจะเป็นคู่ที่ชนะจนเข้าชิงถึงด่านสุดท้าย จะใช่คู่ที่คุณคิดไว้หรือไม่ บอกเลยพลาดไม่ได้!  

     ติดตามชมความสนุกได้ในรายการ “Follow My Fellow คู่ซี้ทู่ซี้” ออนแอร์ทุกวันอังคารและพฤหัสบดี เวลา19.00 น. ดูฟรี! ดาวน์โหลดฟรี! ทางแอปพลิเคชันPOPS เท่านั้น สำหรับiOS และAndroid ค้นหาคำว่า “POPS  Worldwide” หรือรับชมผ่านทางเว็บไซต์ https://pops.tv/th

 

 

 

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"