
3 มิ.ย.2564 – นพ.พรณรงค์ ศรีม่วง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ เปิดเผยว่า สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด- 19 ในจังหวัดสมุทรปราการ พบผู้ติดเชื้อจำนวน 232 ราย เป็นผู้ป่วยในพื้นที่จำนวน 205 ราย อำเภอเมืองสมุทรปราการจำนวน 110 ราย อำเภอพระประแดงจำนวน 13 ราย อำเภอพระสมุทรเจดีย์จำนวน 66 ราย อำเภอบางพลีจำนวน 7 ราย อำเภอบางบ่อจำนวน 2 ราย อำเภอบางเสาธงจำนวน 7 ราย โรงพยาบาลเอกชนรับมารักษาต่อในสมุทรปราการจำนวน 27 ราย ไม่มีผู้เสียชีวิต
ผู้ป่วยสะสมระลอกใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน จนถึงปัจจุบันจำนวน 7,970 ราย ในพื้นที่ 6,270 ราย นอกพื้นที่ 1,700 ราย กำลังรักษาในโรงพยาบาลของรัฐจำนวน 656 ราย กำลังรักษาในโรงพยาบาลเอกชนจำนวน 582 ราย รักษาใน Hospitel ราชภัฏธนบุรีสมุทรปราการ จำนวน 995 ราย
ส่วนข้อมูลจำนวนเตียงผู้ป่วยในสถานการณ์โรคโควิด-19 จังหวัดสมุทรปราการ โรงพยาบาลรัฐสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข จำนวน 323 เตียง คงเหลือ 52 เตียง โรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ (Hospitel) จำนวน 1,284 เตียง คงเหลือ 289 เตียง โรงพยาบาลรัฐสังกัดอื่น ๆ จำนวน 201 เตียง คงเหลือ 12 เตียง (ไม่มี Hospitel) โรงพยาบาลเอกชนจำนวน 1,288 เตียง คงเหลือ 56 เตียง Hospitel โรงพยาบาลเอกชน 4 แห่ง จำนวน 1,038 เตียง คงเหลือ 281 เตียง
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |