ส.ส.พลังประชารัฐ โวยลั่นตกเป็นเหยื่อ ความขัดแย้งภายในประชาธิปัตย์


เพิ่มเพื่อน    

แฟ้มภาพ

17 มิ.ย.64 - นายศิริพงษ์ รัสมี ส.ส.กทม.เขตหนองจอก พรรคพลังประชารัฐ ปฏิเสธกระแสข่าวที่ นายสำราญ ตลับเพ็ชร์ หัวหน้าสาขาพรรคประชาธิปัตย์ เขตหนองจอก ซึ่งยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรค และหัวหน้าสาขาพรรคประชาธิปัตย์ โดยระบุเหตุผลว่า นายศิริพงษ์ จะย้ายมาลงสมัคร ส.ส.ในนามพรรคประชาธิปัตย์ ในการเลือกตั้งครั้งหน้า โดยยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง ไม่เคยมีความคิดที่จะย้ายไปไหน หรือ พรรคการเมืองใดๆ เพราะตอนนี้ พี่น้องประชาชนกำลังลำบากจากวิกฤติโควิด-19 ตนและทีมงานมุ่งมั่นในการลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านอย่างเต็มกำลังความสามารถ ไม่ใช่เวลาจะมาคิดเรื่องการเมือง 

"เรื่องดังกล่าว เป็นกรณีความขัดแย้งภายในพรรคประชาธิปัตย์ แต่กลับดึงตนเองเข้าไปเกี่ยวข้อง ดังนั้นขอยืนยันว่า การกล่าวอ้างของนายสำราญ ไม่เป็นความจริง ผมยังคงทำงานการเมืองอยู่กับพรรคพลังประชารัฐ" นายศิริพงษ์ ระบุเด็กปชป.ไขก๊อก! น้อยใจเลขาฯพรรคไม่รักษาคำพูด ดึง ส.ส.พปชร.ลงสนามแทน

 


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"