'นกแอร์'ลุยเปิดฐานการบิน 'อู่ตะเภา' เชื่อมเส้นทาง 'เหนือ-อีสาน-ใต้' ดีเดย์ 24 ก.ค.นี้


เพิ่มเพื่อน    


23 ก.ค.2564 รายงานข่าวจากสายการบินนกแอร์ ระบุว่า สายการบินนกแอร์เข้าใจถึงความจำเป็นของการขนส่งทางอากาศในภาวะวิกฤติ ประกอบกับผู้โดยสารที่มีความจำเป็นในการเดินทาง ทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ อวัยวะที่รอการปลูกถ่าย รวมถึงการเคลื่อนย้ายบุคลากรที่จำเป็นเร่งด่วน โดยสายการบินนกแอร์ จึงเปิดฐานการบินที่ท่าอากาศยานอู่ตะเภา พร้อมเชื่อมต่อเครือข่ายการบินสู่ทุกภูมิภาคในประเทศไทย ซึ่งจะทำการบินในวันที่ 24-31 ก.ค. 2564 

สำหรับเส้นทางที่สายการบินนกแอร์จะเปิดให้บริการจากท่าอากาศยานอู่ตะเภา (ระยอง) มีจำนวน 6 เส้นทาง ประกอบด้วย เชียงใหม่, ภูเก็ต, นครศรีธรรมราช, อุดรธานี, สกลนคร และอุบลราชธานี ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ทาง www.nokair.com หรือโทร 1318 อย่างไรก็ตาม สายการบินนกแอร์ จะให้บริการภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยและควบคุมโรคที่กำหนดโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัด อาทิเช่น “Social Distance Seat” ทุกที่นั่ง ระบบกรองอากาศ HEPA และมาตรการคัดกรองผู้โดยสารตามข้อกำหนดของแต่ละจังหวัด เป็นต้น


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"