'นกแอร์'ลุยเปิดฐานการบิน 'อู่ตะเภา' เชื่อมเส้นทาง 'เหนือ-อีสาน-ใต้' ดีเดย์ 24 ก.ค.นี้


เพิ่มเพื่อน    


23 ก.ค.2564 รายงานข่าวจากสายการบินนกแอร์ ระบุว่า สายการบินนกแอร์เข้าใจถึงความจำเป็นของการขนส่งทางอากาศในภาวะวิกฤติ ประกอบกับผู้โดยสารที่มีความจำเป็นในการเดินทาง ทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ อวัยวะที่รอการปลูกถ่าย รวมถึงการเคลื่อนย้ายบุคลากรที่จำเป็นเร่งด่วน โดยสายการบินนกแอร์ จึงเปิดฐานการบินที่ท่าอากาศยานอู่ตะเภา พร้อมเชื่อมต่อเครือข่ายการบินสู่ทุกภูมิภาคในประเทศไทย ซึ่งจะทำการบินในวันที่ 24-31 ก.ค. 2564 

สำหรับเส้นทางที่สายการบินนกแอร์จะเปิดให้บริการจากท่าอากาศยานอู่ตะเภา (ระยอง) มีจำนวน 6 เส้นทาง ประกอบด้วย เชียงใหม่, ภูเก็ต, นครศรีธรรมราช, อุดรธานี, สกลนคร และอุบลราชธานี ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ทาง www.nokair.com หรือโทร 1318 อย่างไรก็ตาม สายการบินนกแอร์ จะให้บริการภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยและควบคุมโรคที่กำหนดโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัด อาทิเช่น “Social Distance Seat” ทุกที่นั่ง ระบบกรองอากาศ HEPA และมาตรการคัดกรองผู้โดยสารตามข้อกำหนดของแต่ละจังหวัด เป็นต้น


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"