3 นิ้วทะลุฟ้ากร่างทั่วกรุง เดินสายก่อกวนพรรคการเมือง!


เพิ่มเพื่อน    

30 ก.ค. 64 - ที่บริเวณที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ ถนนรัชดา  หลังจากที่ กลุ่มผู้ชุมนุม "ทะลุฟ้า" นำโดย นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ “ไผ่ ดาวดิน”  และแนวร่วม ได้มาชุมนุมหน้าบริเวณที่ทำการพรรคภูมิใจไทยเสร็จแล้ว ก็ได้มาที่พรรคพลังประชารัฐ เพื่อมาให้เลิกเล่นละครปาหี่ในรัฐสภา เป็นพรรคของทหารที่โคลนนิ่งตัวเองในการสืบทอดอำนาจ และต้องการแสดงความอัดอั้นใจที่ประชาชนล้มตายจากโควิด-19 เพราะการบริหารงาน

ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า   บริเวณพรรคพลังประชารัฐได้มีการกั้นรั้วและมีเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนเรียงแถว โดยกลุ่มผู้ชุมนมได้ปราศรัยบนรถ โจมตีการทำงานของรัฐบาล เป็นระยะๆ จากนั้นได้ฝ่ารั้วเข้ามาภายในบริเวณหน้าพรรค ก่อนโยนสีแดง เข้าไปบนหน้าป้ายพรรคพลังประชารัฐ โดยระบุว่า “สีแดง”หมายถึงเลือดของประชาชนที่ตายจากโควิด   จากนั้นได้ทำการเผาหุ่นรูปคล้ายกับพล.อ.ประยุทธ์  จันทรโอชา  นายกรัฐมนตรี พร้อมกับตะโกน  “ออกไปๆๆ “  และมีการขว้าง “ผงแป้ง” เข้ามาภายในบริเวณหน้าที่ทำการพรรคด้วย

อย่างไรก็ตามทางพรรคพลังประชารัฐได้ส่งเจ้าหน้าที่ออกมาเป็นตัวแทนรับหนังสือ ก่อนที่กลุ่มผู้ชุมนุมจะยุติการชุมนุมและไปเคลื่อนไหวต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่านอกจากนี้กลุ่มเดินทะลุฟ้า ยังได้ทำกิจกรรมลักษณะนี้ที่พรรคประชาธิปัตย์ด้วย


ก็เพิ่งรู้.... ตอน "นายกฯ" กับ "ลุงป้อม" ลงพื้นที่นี่แหละว่า "ศรัทธา-บารมี" นักการเมือง เขาวัดกันตรง "จำนวน ส.ส." ที่แห่ห้อมล้อมตาม!

แซะจน "เสียมหัก" จนได้
"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน