สุดประทับใจ 'สิงโต ปราชญา'ฉลองวันเกิดแบบนิวนอร์มอล


เพิ่มเพื่อน    

 

          อบอุ่นสุดๆ สำหรับกิจกรรม สิงโตกับวันเกิด อยากจะ ROOMS  ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ  ของ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ขวัญใจวัยรุ่นไทยและเอเชีย  สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์  ได้ร่วมฉลองวันเกิดย้อนหลังอายุครบ 27 ปี (28 ก.ค.)  ในรูปแบบ New Normal  ผ่านฟีเจอร์ JOOX ROOMS  ห้องแชตแบบเห็นหน้า ที่ยกระดับความฟินให้กับแฟนๆ  ได้เปิดประสบการณ์ฉลองวันเกิดรูปแบบออนไลน์

          กิจกรรม สิงโตกับวันเกิด อยากจะ ROOMS  ถือเป็นอีกหนึ่งวันพิเศษ JOOX ROOMS เลยเปิดห้องให้แฟน ๆ มาร่วมงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดออนไลน์กันแบบยาวๆ  พร้อมทั้งเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ให้หนุ่มสิงโต แบบจัดหนักจัดเต็ม  เริ่มเปิดของขวัญชิ้นแรก กับการให้แฟนคลับผู้โชคดี 10 คน ได้อวยพรวันเกิด และเปิดกล้องพูดคุยกับหนุ่มสิงโตแบบเห็นหน้า ท่ามกลางเหล่าคนรักสิงโตที่มาให้กำลังใจกันแน่นห้องเพราะความคิดถึง  เรียกว่าวินาทีที่เผยความในใจ ทำเอาทั้งศิลปินและแฟนคลับน้ำตาคลอทีเดียว

          มาต่อกันที่ของขวัญชิ้นที่สอง เมื่อ JOOX ROOMS ส่งเค้กไปเบิร์ดเดย์ให้สิงโตถึงบ้าน ก่อนจะชวนแฟน ๆ ร่วมร้องเพลง แฮปปี้ เบิร์ดเดย์ และเป่าเค้กวันเกิดย้อนหลังแบบ New Normal ไปพร้อม ๆ กัน ความประทับใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ มาถึงของขวัญชิ้นสุดท้าย ที่แฟนคลับได้พร้อมใจกันมอบเสียงเพลง กับเพลย์ลิสต์สุดพิเศษที่แฟน ๆ ช่วยกันโหวต 10 เพลงที่อยากมอบเนื่องในโอกาสวันเกิด ซึ่งเพลงที่แฟนคลับอยากมอบให้สิงโตที่สุดก็คือเพลง ของขวัญ : คริส-สิงโต จากโปรเจ็ก JOOX The Remake สื่อความหมายว่า สิงโต คือของขวัญของแฟน ๆ นั่นเอง

          ช่วงท้าย สิงโต ได้เปิดใจถึงวันเกิดในปีนี้ และฝากถึงแฟน  ๆ ที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดว่า “สิงไม่ได้เจอแฟนคลับนานพอสมควรแล้ว บางคนเป็นปีเลยนะครับ สำหรับวันเกิดปีนี้สิงไม่มีของขวัญให้ตัวเองเลย เพราะปกติของขวัญที่สิงให้ตัวเองจะเป็นการไปเที่ยวในไทยหรือต่างประเทศมากกว่า แต่พอมีสถานการณ์โควิดเข้ามาเลยไปไหนไม่ได้ เราอยากจะพาพาไปเที่ยวเฉย ๆ ก็ต้องพับไว้ก่อน 

          ปีนี้สิงอายุ 27 แล้ว สิ่งที่เรามักจะบอกกับตัวเองเสมอ เวลาเจอเรื่องหนัก ๆ ก็คือ เก่งมาก ในสุดก็ผ่านมาได้ เราแก่ขึ้น เก่งขึ้นอีกปี และสิงก็อยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน ทุกประเทศ เลยครับ ขอบคุณสำหรับโปรเจ็กต่าง ๆ และทุกคำอวยพรที่ส่งมาถึงสิง ขอบคุณที่คอยซับพอร์ทกันมาตลอด และเข้าใจว่าสิงก็คือคน ๆ หนึ่ง ที่บางครั้งอาจจะทำผิดพลาด อาจจะได้เรียนรู้ แต่ก็พยายามจะพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ  ขอบคุณจริง ๆ ครับ”

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"