‘เจมส์-มิว’ดีใจได้ร่วมงาน‘เคน ธีรเดช’เป็นครั้งแรกในตอนจบ‘ดวงตาที่3’


เพิ่มเพื่อน    

 

          ออกอากาศมาจนถึงตอนอวสานแล้วในวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ สำหรับละครเรื่อง “ดวงตาที่3” ของผู้จัด หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัด กำกับโดย เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ โดยในตอนอวสานนี้มี เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ เซอร์ไพรส์แฟนๆละครทุกคน

          โดย เคน ธีรเดช เผยว่า “ก็ดีใจนะที่ได้มารับเชิญในละครเรื่องนี้ ได้มาร่วมงานกับเจมส์ มาร์ และมิว นิษฐา เพราะตอนแรกที่ทางคุณหน่อย บอกมาว่าจะให้แสดงรับเชิญ เคนก็บอกเลยว่ารับเชิญได้ แต่มีข้อแม้ว่าต้องร่วมเฟรมกับเจมส์ และมิว นะ อยากแสดงร่วมด้วย ไม่ใช่มาแบบผ่านๆ ไม่ได้มีบทกับพระนาง หน่อยเค้าก็คุยกับพี่เหมี่ยว ก็โอเค ก็เลยรับเล่นครับ ฝันที่เป็นจริงเลยครับ ได้แสดงกับน้องสองคนน่ารักมาก ฉากที่เล่นก็เป็นฉากน่ารัก ชิวชิว แต่เป็นเซอร์ไพรส์ในตอนจบของเรื่อง จะเป็นยังไง ฝากแฟนๆละคร แฟนๆของเคน มาดูกันด้วยนะครับ”

          มิว นิษฐา เปิดใจว่า “ฝันที่เป็นจริงของเราสองคนเหมือนกัน ได้แสดงร่วมกับพี่เคน ตัวมิวเองก็ดีใจแบบได้ถ่ายแนบเนื้อแนบแก้มกับพี่เคนเลยค่ะ”

          เจมส์ มาร์ เสริมว่า “เจมส์ก็ดีใจมากครับ แล้วขอพูดเลยว่าเป็นฉากจบที่สนุกและเจ๋งกว่าละครทุกเรื่องแน่นอน มีเซอร์ไพรส์ มีความหักมุมที่คาดไม่ถึง ต้องดูกันเลยครับตอนอวสาน”

          พลาดไม่ได้กับตอนอวสานของละคร “ดวงตาที่3” ในวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น.ช่อง 3 กด 33หรือ อัพเดทความเคลื่อนไว้ที่ Ch3Thailand และ แอปพลิเคชั่น CH3Plus

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"