ยิ้มแก้มแทบแตก‘เบลล์ นิภาดา’ดีใจมีอัลบั้มเป็นของตัวเอง


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าจดจำสำหรับ อีหล่ามหัศจรรย์ “เบลล์ นิภาดา” สาวน้อยวัยเพียง 18 ปี และเป็นน้องเล็กสุดของค่ายแกรมมี่ โกลด์ ที่ก่อนหน้านี้มีเพลงปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมรับฟังกัน ทั้งเพลงกล่องของขวัญ feat.ต่าย อรทัย และเพลงจังหวะสนุกๆ อย่างเพลงแชทป่าช้า มาตอนนี้ก็มีอัลบั้มเป็นของตัวเอง อัลบั้มแรกในชีวิต กับอัลบั้ม “อีหล่าเบลล์” ที่เปิดตัวไปเมื่อวันก่อน วันนี้เรามีภาพบรรยากาศเปิดอัลบั้ม มาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

          ซึ่งการเปิดอัลบั้มของอีหล่าเบลล์ ก็เป็นการไลฟ์เปิดอัลบั้มแบบฉบับ new normal ผ่านช่องทางเพจ Grammy Gold ซึ่งการไลฟ์เปิดอัลบั้มในครั้งนี้ ยังมีความพิเศษ ที่ได้พี่สาวอย่าง พี่ต่าย อรทัย และ พี่แอน อรดี มาร่วมพูดคุยและแสดงความยินดีกับน้องสาวหล่าในครั้งนี้อีกด้วย

          บอกได้เลยว่าความพิเศษของการไลฟ์เปิดอัลบั้มในครั้งนี้ เริ่มจาก สาวเบลล์ มี Boxset อีหล่าเบลล์ มาให้แฟนๆ ได้สั่งซื้อเป็นเจ้าของ แถมยังมีมาแจกแฟนๆ อีก 30 รางวัล และได้ฟังเพลงทั้งอัลบั้มก่อนชมมิวสิกวิดีโอได้แล้ว ทั้ง 5 เพลงทางช่องยูทูบแกรมมี่ โกลด์ ใครชอบเพลงไหน รักเพลงใดก็เปิดฟังวนๆ ไป  ส่วนมิวสิกวิดีโอก็จะทยอยปล่อยออกมาให้ได้รับชมกันอีกที

          นอกจากความพิเศษ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องเซอร์ไพรส์เบาๆ วันไลฟ์เปิดอัลบั้ม เพราะพี่ชายสุดเลิฟ “ลำเพลิน วงศกร” ได้ส่งช่อดอกไม้มาแสดงความยินดีกับน้องสาวคนนี้ด้วย ทำเอาสาวเบลล์ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

          “รู้สึกดีใจ มากๆ ค่ะเพราะนอกจากช่อดอกไม้ของพี่ลำเพลินแล้ว เบลล์ก็ยังได้รับช่อดอกไม้จากพี่ชายอีกคนนึงนั่นคือ พี่ไผ่ พงศธร ตื่นเต้นไม่แพ้กันเลย วันงานไลฟ์เปิดอัลบั้ม เบลล์ต้องขอบคุณพี่สาวของเบลล์ทั้งสองคนด้วยทั้ง พี่ต่าย อรทัย ที่สละเวลามาเป็นเกียรติให่กับเบลล์ และพี่แอน อรดี ที่ต่อสายทางไกลมาร่วมพูดคุยร้องเพลงโชว์แบบ new normal เป็นอีกหนึ่งวันพิเศษของเบลล์ และเป็นวันที่เบลล์มีความสุขอีกวันนึง และจะเป็นวันที่อยู่ในความทรงจำของเบลล์ ตลอดไป” เบลล์ นิภาดา กล่าว

          แฟนของอีหล่ามหัศจรรย์ เบลล์ นิภาดา สามารถเข้ารับฟังเพลงที่เหลือในอัลบั้มทั้ง เพลงใจความบ่สำคัญ , เพลงม้าง และเพลงโอ๊ยกะละวาคิดฮอด feat.แอน อรดี และทุกผลงานเพลงในอัลบั้มอีหล่าเบลล์ได้ทางช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFFICIAL

 

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"