‘ต่าย อรทัย’แรงต่อเนื่อง 1 วัน ยอดเพลงทะลุกว่า 8 ล้านวิว!


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากที่สาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” ได้ปล่อยเพลง “ขับขานกล่อมแฟน” เพื่อบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของตัวเอง และแทนคำขอบคุณทุกกำลังใจที่แฟนเพลงมอบให้แล้ว ก็ได้รับกระแสการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างมากมาย ยอดผู้ชมมิวสิกวิดีโอ ภายในเวลา 1 วัน ยอดทะลุกว่า 8 ล้านวิว ซึ่งเพลงนี้ปล่อยให้ชมกันทาง Facebook Grammy Gold และ Tai Orathai เท่านั้น ส่วนแฟนเพลงท่านใดที่รอติดตามทางช่องยูทูบ สามารถรับชมมิวสิกวิดีโอกันแล้ว วันนี้! ( 2 ตุลาคม ) และในทุกๆช่องทางการรับฟังเพลง

          ต่าย อรทัย กล่าวว่า “ขอขอบคุณกำลังใจจากแฟนเพลงทุกคน ที่ให้การตอบรับเพลง “ขับขานกล่อมแฟน” ที่อบอุ่นและเหนือความคาดหมายมากๆค่ะ ถ้าไม่มีทุกคนก็คงไม่มี “ต่าย อรทัย” ในวันนี้นะคะ ดีใจมากเลยค่ะ หวังว่าเพลงนี้จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้องๆอีกหลายคน ที่ยังมีความฝัน ความหวัง ให้มีแรงบันดาลใจที่จะสู้ต่อ พัฒนาตัวเองต่อ ไม่ว่าจะด้านใดก็ตามนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ และหวังว่าบทเพลงนี้จะสร้างพลังให้กับทุกท่านได้มีพลังในการก้าวเดินค่ะ สู้ๆนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้และขอขอบคุณอีกครั้งค่ะ”

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"