ส่องความน่ารักสดใสสไตล์‘เบลล์ นิภาดา’กับเอ็มวี cover medley สุดคิ้วท์ 3 เพลงรวด!


เพิ่มเพื่อน    

 

          เจ้าแม่ cover ของแท้และแน่นอนสำหรับอีหล่ามหัศจรรย์ “เบลล์ นิภาดา” ที่ตอนนี้มีทั้งเพลงหลักของตัวเองกับอัลบั้ม “อีหล่าเบลล์” ที่ล่าสุดปล่อยซิงเกิลที่สามของอัลบั้ม “ใจความบ่สำคัญ” ให้แฟนๆ ได้รับชมกันไปแล้ว แต่ก่อนที่จะไปชมเอ็มซิงเกิลตัวต่อไป สาวเบลล์ก็ขอคั่นดับอารมณ์ช้ำรักกับการปล่อยเพลง cover ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกในรูปแบบของเมดเล่ย์เพลงฮิต 3 เพลงรวด ที่สำคัญข้ามฟากมา cover เพลงสตริง เป็นอีกหนึ่งความท้าทายของ สาวเบลล์ ของเราอย่างแท้จริง เพราะเจ้าตัวเปรยออกมาว่าไม่ถนัดกับเพลงสตริงเอาเสียเลย แต่ก็พยายามทำอย่างเต็มที่เพื่อแฟนๆ ทุกคน

          โดยก่อนหน้านี้ เบลล์ ได้นำเพลงฮิตมา cover เป็นเมดเล่ย์ 9 เพลง 3 คลิป ประกอบไปด้วย เมดเลย์เพลงฮิต# 1 : ให้นานกว่าที่เคย x ดึงดัน x ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ / เมดเลย์เพลงฮิต #2 : เพื่อนสนิท x ดวงเดือน x สองใจ / เมดเลย์เพลงฮิต# 3 : กรรม x ปล่อย x ซ่อนกลิ่น x ขวัญเอย ขวัญมา และล่าสุดเบลล์ยังลงทุนถ่ายเอ็มวี  cover medley ที่มาในลุคสุดคิ้วท์สมวัย ที่การแต่งตัวก็มาในแนวสดใสน่ารัก การถ่ายทำเอ็มวีก็สนุกสนาน เพราะมีทีมงานคอยบิ้วท์เบลล์ อยู่หลังกล้องอย่างเป็นกันเอง

           เบลล์ นิภาดา บอกว่า “เป็นอีกครั้งที่เบลล์สนุกกับการทำงานมากๆ ขอบคุณพี่ๆ ทีมงานทุกคนทำให้งานในวันนั้นสนุกสนาน และผ่านไปได้อย่างราบรื่นค่ะ สำหรับเมดเลย์ที่กำลังจะปล่อยออกไป เบลล์อยากให้เป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ที่แฟนๆ ทุกคนให้การต้อนรับ อีหล่าเบลล์ ด้วยดีมาตลอด แฟนๆ สามารถรับชม cover medley คลิปที่ 4  ได้ในวันที่ 8 ตุลาคม ได้ทางช่องยูทูบ เบลล์ นิภาดา OFFICIAL และเฟซบุ๊ก เบลล์ นิภาดา แกรมมี่โกลด์ / Grammy Gold / GMM Grammy ใครสะดวกช่องทางไหน ก็ติดตามช่องทางนั้นได้เลย ส่วนจะมีเพลงอะไรบ้างต้องลองติดตามกันดูนะคะ”

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"