‘ออกัส-ริว’สองพระเอก‘วชิรวิชญ์’ เจนใหม่ช่อง 3 ดาวรุ่งพุ่งแรง


เพิ่มเพื่อน    

 

           จาก แม่ครัวคนใหม่” สู่ “พฤษภา-ธันวาฯ” สองหนุ่มวชิรวิชญ์ “ออกัส-ริว” พากันเปรี้ยง! ขึ้นแท่นพระเอกลูกรักแฟนละคร  ผู้ชายชื่อนี้เขาแรงดีไม่มีแผ่วจริงๆ

          สำหรับสองหนุ่ม ออกัส วชิรวิชญ์” และ “ริว วชิรวิชญ์” พระเอกคลื่นลูกใหม่ที่ทำให้หัวใจเหล่า พส. (ที่แปลว่าพี่สาว) ซาบซ่า ช่วงต้นปีหนุ่มมาดเข้ม ออกัส วชิรวิชญ์ ตกแฟนๆ ด้วยบทบาท หมอปะรำ จาก แม่ครัวคนใหม่ จนใครๆ ก็อยากจะเป็นไฝดำกันทั่วบ้านทั่วเมือง สร้างกระแสฮอตฮิตรับเรตติ้งหน้าจอปังๆ พร้อมทั้งยอดวิวที่ CH3Plus สูงลิบถึง 40 ล้าน รับตำแหน่งพระเอกลูกรักของแฟนๆ ล่วงหน้า ก่อนที่อีกหนึ่งหนุ่มน่ารักอย่าง ริว วชิรวิชญ์ จะขอรับไม้ต่อจากบท ตั้ม นักกีฬาดาวร่วงที่ตกหลุมรักสาวใหญ่ไม่รู้ตัวใน พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ที่เปิดตัวแรงเพียงแค่ไม่กี่อีพียอดวิวย้อนหลังก็พุ่งทะลุล้านไปเรียบร้อยแล้ว

          โดนสองหนุ่มชื่อเหมือนตกแล้วมูฟออนไม่ไหว ไม่ต้องฝืนให้เปลืองแรง ดูสดและดูย้อนหลังทั้งแม่ครัวคนใหม่ และ พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ได้แล้ววันนี้ที่ CH3Plus ฟรี

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"