แสบไม่เลิก!’สิระ’บินลงใต้นำใบลาออกพปชร.ให้’ผู้การชาติ’เซ็น4ต.ค.นี้


เพิ่มเพื่อน    

3 ต.ค.64- ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ว่า ภายหลังจากที่พ.อ.สุชาติ จันทรโชติกุล อดีตประธานยุทธศาสตร์ภาคใต้ พรรคพปชร. และผู้ร่วมก่อตั้งพรรคพปชร. ประกาศจะลาออกจากพรรค เพื่อไปร่วมงานในพรรคการเมืองใหม่กับนายฉัตรชัย พรหมเลิศ อดีตปลัดกระทรวงมหาดไทย  ในนามพรรคเศรษฐกิจใหม่​ รวมถึงจะมีการนำส.ส.ภาคใต้  พรรคพปชร.ไปด้วย จนทำให้บรรดาส.ส.ภาคใต้ ทยอยออกมาปฏิเสธยังไม่คิดที่จะย้ายพรรคไปกับพ.อ.สุชาติ โดยยืนยันยังอยู่กับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค รวมถึงยังสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เช่นเดิม

ล่าสุด ในวันที่ 4 ต.ค.นี้ นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคปชร.จะเดินทางไปปฏิบัติภารกิจที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.)การกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน  สภาผู้แทนราษฎร ร่วมด้วย นายศาสตรา ศรีปาน  ส.ส.สงขลา นายอรุณ สวัสดี ส.ส.สงขลา พรรคพปชร.ในฐานะกรรมาธิการกฎหมายฯ​ เพื่อรับหนังสือจาก ว่าที่ร.ต.ชัชวาลย์ บำรุงวงศ์ กลุ่มทนายใจดี และผู้เสียหายกว่า 300 คนจากกรณี “แชร์บ้านซ้อปลา” และใน เวลา 14.00 น.นายสิระ และคณะ จะเดินทางไปยังกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 เพื่อพูดคุยกับซ้อลูกปลาและผู้เสียหายทั้งหมด

มีรายงานว่า ภายหลังเสร็จภารกิจนายสิระจะเดินทางไปพบพ.อ.สุชาติ จันทรโชติกุล เพื่อนำใบลาออกจากพรรคพปชร.ไปให้เซ็นด้วย


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"