รวบ 'โกลัก' เจ้าของอาบอบนวด 'นาตารี' ร่วมค้ามนุษย์ หลังหลบหนีหมายจับนานกว่า 5 ปี


เพิ่มเพื่อน    

4 ต.ค.64 - ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (ผบช.ก.) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) ร่วมกันแถลงการจัวกุมตัว นายประเสริฐ สุขขี อายุ 63 ปี หรือ โกลัก เจ้าของสถานบริการอาบอบนวด นาตารี ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีร่วมกันค้ามนุษย์ และร่วมกันฟอกเงินเมื่อปี 2559 หลังถูกตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ และกองปราบปราม จับกุมตัวได้ที่บ้านพักย่านบางกอกน้อย หลังหลบหนีหมายจับมานานกว่า 5 ปี

พล.ต.ท.จิรภพ ผบช.ก. เปิดเผยว่า หลังจากที่สถานบริการอาบอบนวดนาตารีถูกเข้าตรวจค้นและพบมีการค้าประเวณี และมีเด็กหญิงต่างด้าวอายุต่ำกว่า 18 ปีอยู่จำนวนมาก และจับผู้ต้องหาดำเนินคดีไปได้แล้วรวม 6 คน และยังหลบหนีอีก 3 คน คือ นายธีรเดช สุขขี ลูกชายของนายโกลัก นายสมหมาย ผู้ดูแลสถานบริการ และนางสาวสมใจ ขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนติดตามตัวมาดำเนินคดี

ส่วนนายขณะนี้ผู้ต้องหา ยังไม่ได้ให้การในชั้นสอบสวน และขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น ส่วนการจับตัวนายโกลัก พบว่าได้หลบหนีมาอยู่ย่านบางกอกน้อยจึงเข้าควบคุมตัว

"ที่ผ่านมาตำรวจได้สืบสวนเส้นทางการเงินร่วมกับสำนักงาน ปปง. สามารถยึดอายัดทรัพย์สินจากผู้ต้องหาได้ประมาณ 1,000 ล้านบาท ทั้งบ้านพัก ที่ดิน และเงินสด และหลัจากนี้จะนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป " พล.ต.ท.จิรภพ กล่าว


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"