'แรมโบ้' ประณามมือยิงตำรวจคฝ. จี้แกนนำม็อบ 3 นิ้ว-ณัฐวุฒิ รับผิดชอบปลุกระดมคนถ่อยป่วนเมือง


เพิ่มเพื่อน    

7 ต.ค.64 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ขอประณามคนร้ายที่ซุ่มยิงด้วยอาวุธไม่ทราบชนิด ขณะตำรวจเข้ากระชับพื้นที่ภายในซอยต้นโพธิ์ แฟลตดินแดง กทม. เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้ ส.ต.ต.เดชวิทย์ เล็ทเทนสัน ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 5 กก.อารักขา 1 บก.อคฟ. ได้รับบาดเจ็บสาหัส กระสุนเข้าที่บริเวณศีรษะ จนหมวกกันน็อกทะลุ ซึ่งการกระทำดังกล่าวของกลุ่มผู้ชุมนุมมีการกระทำที่รุนแรง และตนเองมองว่าผู้ชุมนุมยังตั้งใจที่จะมาเคลื่อนไหวเพื่อเอาชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะมีการเผาทำลายทรัพย์สินหลายรายการ มีการขว้างปาระเบิดและประทัดต่างๆ ขณะเดียวกันตำรวจได้จับกุมผู้ก่อเหตุพร้อมตรวจยึดของกลางก็มีทั้งอาวุธที่ใช้ก่อเหตุจำนวนมาก มีพลุ ระเบิดปิงปอง ระเบิดแสวงเครื่อง หนังสติ๊ก และลูกแก้ว

นายเสกสกลระบุว่าการเคลื่อนไหวเช่นนี้ไม่เรียกว่าเป็นการชุมนุมอย่างสันติ เพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย แต่เป็นการตั้งใจมาป่วนเมือง ตั้งใจมาเอาชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรืออาจจะรวมถึงผู้ที่อาศัยในบริเวณนั้นโดยไม่มีสมองคิดว่าคนอื่นจะเดือดร้อนอย่างไร  ทั้งนี้ตนเองเห็นด้วยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บังคับใช้กฎหมายกับกลุ่มคนเหล่านี้และจับกุมให้หมดเพราะถือว่าเป็นอันตรายต่อผู้อื่น

พร้อมกันนี้ยังขอเรียกร้องไปยังแกนนำม็อบกลุ่มต่างๆทั้งม็อบ 3 นิ้ว ม็อบนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ที่เคยออกมาเคลื่อนไหวปลุกระดมให้พวกคนถ่อย ป่าเถื่อนเหล่านี้ให้ออกมาป่วนเมืองยิงตำรวจ ปาระเบิด ทำความเดือดร้อนให้กับประชาชน รับผิดชอบในเรื่องนี้ด้วย ซึ่งตนเองถือว่าเป็นพวกที่มีส่วนร่วมกับพวกป่าเถื่อน ถ่อย เหล่านี้ด้วย และมั่นใจว่าแกนนำกลุ่มม็อบต่างๆก็ยังเชียร์ และสนับสนุนอยู่เพราะคาดหวังว่าจะได้ประโยชน์จากการสร้างความเดือดร้อน สร้างความรุนแรง จนสามารถกดดันนายกฯให้ลาออกได้


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"