ปชป.ปลื้มสมาชิกมากสุดลุยตั้งตัวแทน-สาขาเต็มพื้นที่รับเลือกตั้ง


เพิ่มเพื่อน    

10 ต.ค.64-นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวถึงกรณีการตรวจสอบข้อมูลของพรรคการเมืองที่ยื่นจดแจ้งจัดตั้งพรรคกับสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โดยยังดำเนินการอยู่ ข้อมูลล่าสุดพบว่า มีจำนวน 83 พรรคการเมือง พรรคประชาธิปัตย์ที่มีนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ เป็นหัวหน้าพรรค มีสมาชิกพรรคมากที่สุด สาขาพรรคการเมือง 18 สาขา ตัวแทนพรรคการเมืองประจำจังหวัด 312 รายว่า ขอขอบพระคุณประชาชนที่สมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อเข้ามามีส่วนร่วมกับพรรค จนทำให้พรรคมีจำนวนสมาชิกพรรคมากเป็นลำดับที่ 1 จากพรรคการเมืองทั้งหมด 83 พรรคการเมือง และข้อมูลสำคัญที่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยคือ พรรคมีสาขาพรรค และตัวแทนพรรคประจำจังหวัดประจำเขตเลือกตั้ง มากที่สุดรวมเป็นจำนวน 330 เขต เพื่อเป็นกลไกสำคัญในการทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนในทุกพื้นที่

“พรรคอยากให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วม ความสำคัญของสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ไม่ได้ต้องการแค่จำนวนสมาชิกพรรคที่มากขึ้น แต่อยากให้ประชาชนที่สมัครเป็นสมาชิกพรรคได้มีส่วนร่วม ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดทิศทางและยุทธศาสตร์ของพรรค การร่วมในการกำหนดนโยบาย ร่วมในการคัดเลือกตัวผู้สมัคร ส.ส.ตามกฎหมาย และที่สำคัญ ร่วมเป็นกลไกสำคัญในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนและประเทศ สมาชิกพรรคจะร่วมในการสืบสานและถ่ายทอดอุดมการณ์ของพรรคเพื่อให้พรรคได้ก้าวต่อไปข้างหน้า บนพื้นฐานหลักคิดในสิ่งที่ดีที่ได้ประกาศตั้งต้นเป็นอุดมการณ์ โดยมีการปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ของบ้านเมืองที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ก็จะมีความทันสมัยในทุกๆเรื่องที่จะมีความสอดคล้องกับอุดมการณ์พรรคที่ได้ประกาศไว้ สิ่งที่สำคัญที่ไม่มีวันล้าสมัยคือ ความซื่อสัตย์ สุจริต ยึดมั่นในการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข และมุ่งมั่นทำงานให้กับพี่น้องประชาชนและประเทศ”

นายราเมศ กล่าวว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ยังคงเดินหน้าให้บุคลากรของพรรคเดินหน้าหาสมาชิกเพื่อร่วมงานกับพรรคให้ได้มากที่สุด จึงขอเชิญพี่น้องประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมกับพรรคโดยการสมัครสมาชิกพรรค ที่สำนักงานใหญ่ ผ่านตัวแทนพรรคประจำจังหวัด สาขา และ ส.ส. อดีต ส.ส.ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ร่วมเป็นเจ้าของพรรคประชาธิปัตย์ ร่วมสร้างพรรคด้วยกัน


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"