
18 ก.ค. 61 - เมื่อเวลา 07:40 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี ช่วยเหลือหญิงต่างชาติ ที่เกิดอาการคลุ้มคลั่งปีนขึ้นไปยืนอยู่บนแผงปลูกต้นไม้อย่างน่าหวาดเสียวเพื่อจะโดดลงมาจากดาดฟ้าชั้น 3 ของเกสเฮ้าส์ แห่งหนึ่ง ที่อยู่ใจกลางเมืองเพชรบุรี เลขที่ 33 ซอย บันไดอิฐ 2 ต.บ้านหม้อ อ.เมือง จ.เพชรบุรี ทราบชื่อต่อมาคือ นาง DJERAIBI MORAINE อายุ 61 ปี ชาวฝรั่งเศส
โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าบุกชาร์จตัวลงมาได้อย่างปลอดภัย และช่วยกันหามลงมาจากตัวอาคารนำขึ้นรถโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเพชรบุรีเพื่อส่งโรงพยาบาล ทั้งนี้ในช่วงที่เข้าควบคุมหญิงคนดังกล่าวได้ตะโกนพูดจาตลอดเวลาซึ่งเจ้าหน้าที่พยาบาลได้นำตัวไปตรวจดูอาการต่อไป
จากการตรวจสอบในห้องพักที่อยู่ชั้น 1 ของตัวอาคาร พบกระเป๋าและยารักษาโรคไทลอยด์ สอบถามเจ้าของเกสเฮ้าส์ทราบว่า หญิงคนดังกล่าวเข้ามาพักตั้งแต่สิ้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยเข้าพักเพียงลำพังไม่มีญาติหรือเพื่อนมาด้วย แต่ไม่มีอาการอะไรจนกระทั่งเช้าวันนี้ได้ปีนแผงปลูกต้นไม้ที่อยู่บนชั้นดาดฟ้าเพื่อจะกระโดดลงไป โดยมีอาการคลุ้มคลั่งควบคุมสติอารมณ์ไม่ได้ จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วยเหลือดังกล่าว ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างตรวจสอบ.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |