
หนุ่มจันทบุรี หายไป3วัน กลายเป็นศพหลังลงวางเบ็ดหาปลาหนองน้ำหลังวัด เจ้าหน้าที่คาดจมน้ำดับเหตุจากตะคริว
13ส.ค.61-ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อคืนวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.พิชิต สายกระสุน ร้อยเวร สภ.เมืองจันทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่แพทย์เวร รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี เข้าตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตสาเหตุลอยน้ำ บริเวณหนองน้ำหลังวัดโพธิ์ทอง พื้นที่ ม.2 ต.แสลง อ.เมือง จ.จันทบุรี
หลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธมสถานจันทบุรี ได้รับแจ้งจากนายทองดี ทองจุลระ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/18 ม.7 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ว่านายสุนันท์ งอกงาม อายุ 42 ปี ญาติของตนเอง ได้ออกมาหาปลาตั้งแต่เช้าวันศุกร์ ที่ 10 ส.ค.61 และยังไม่ยอมกลับบ้าน จึงโทรแจ้งขอกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำเรือช่วยออกตามหาบริเวณริมหนองน้ำหลังวัดโพธิ์ทอง จนพบร่างของนายสุนันท์ ผู้เสียชีวิตดังกล่าว
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.อ.พิชิต สายกระสุน ร้อยเวรเจ้าของคดี เบื้องต้นได้มีการสอบสวนนายทองดี ทองจุลระ ญาติผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเช้าวันศุกร์ ของวันที่ 10 ส.ค.61 ที่ผ่านมานายสุนันท์ งอกงาม ผู้ตายได้จากบ้านเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. เพื่อจะไปวางเบ็ดหาปลา บริเวณหนองน้ำหลังวัดโพธิ์ทอง จนมาถึงช่วงเย็นของวันเดียวกัน ทางบ้านของนายสุนันท์ ผู้ตาย ยังไม่เห็นกลับมา ญาติพยามช่วยกันตามหา แต่ไม่พบตัว จึงได้โทรศัพท์ขอกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ช่วยนำเรือออกค้นหา จนมาพบร่างของนายสุนันท์ งอกงาม ลอยติดอยู่ริมหนองน้ำดังกล่าว
ทั้งนี้จากการตรวจสอบพลิกศพตามร่างกายไม่พบบาดแผลอื่นใดที่ทำให้เสียชีวิต คาดนายสุนันท์ งอกงาม น่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ส่วนสาเหตุผู้ตายน่าจะเป็นตะคริวระหว่างลงน้ำหาปลา และไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ก่อนจะจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |