
หลังจากแจ้งเกิดกับบทบาทสุดปังอย่างเจ๊ริซซี่ ในละครชั่วโมงต้องมนต์ พระเอกหนุ่ม บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ก็กลับมาสวมบทบาทท่านชายอีกครั้ง ในละคร ดั่งพรหมลิขิตรัก ทางช่อง 3 ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าบุคคลิกท่านชายในเรื่องนี้จะแตกต่างจากเรื่องที่ผ่านมา
“เรื่องนี้ผมจะรับเป็นตัวละครสองยุคครับ ปัจจุบันจะเป็นคณิณ นิสัยกวนๆ อีกยุคหนึ่งจะเป็นท่านชายก้อง เป็นคนจริงใจ ชัดเจนต่อความรู้สึก ละครดั่งพรหมลิขิตรักจะออกแนวแฟนตาซีหลากหลายรสชาติครับ สำหรับกระแสตอบรับตอนที่ออนแอร์ไปค่อนข้างดี เรื่องนี้เราก็กลับมารับบทท่านชายอีกครั้ง แต่ว่าจะออกแนวท่านชายในนิยายในจินตนาการของนางเอกมากกว่า คาแรคเตอร์จะออกมาดเข้ม สุขุม อบอุ่น ดูดี
ก็เป็นการพลิกบทบาทจากสาวริซซี่กลับมาสู่การเป็นท่านชาย แต่ท่านชายเรื่องนี้ก็จะมีความแตกต่างจากเรื่องที่ผ่านมาและก็ยากอยู่เหมือนกัน เพราะเราจะต้องมาคิดภาพด้วยว่าจะต้องเล่นแบบไหน สร้างจินตนาการยังไง เรื่องนี้ซีจีค่อนข้างเยอะ ตอนถ่ายผู้กำกับก็จะให้เราจินตนาการไว้ก่อนว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ผมขอฝากละครดั่งพรหมลิขิตรักด้วยครับ เป็นละครที่ครบรสมากๆ ดราม่า คอมเมดี้ แฟนตาซี ดูได้ทั้งครอบครัว ”



|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |