จ่อเปิดตัว4รมต.ผนึก'พรรคพลังประชารัฐ'พ่วงกลุ่มชลบุรี-3อดีตส.ส.ปชป.


เพิ่มเพื่อน    

อุตตม สาวนายน

28 ก.ย.61 - ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า สำหรับการประชุมใหญ่เพื่อจัดตั้งพรรคพลังประชารัฐ ที่อิมแพค เมืองทองธานี วันที่ 29 ก.ย.เพื่อคัดเลือกผู้บริหารพรรค โดยชื่อรัฐมนตรีที่จะมาดำรงตำแหน่งต่างๆและจะมีการเปิดตัวในวันดังกล่าว ประกอบด้วย นายอุตตม สาวนายน รมว.อุตสาหกรรม จะมาเป็นหัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รมว.พาณชิย์ จะมาเป็นเลขาธิการพรรค นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รมว.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นรองหัวหน้าพรรค ขณะที่นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นโฆษกพรรค นอกจากนี้ในส่วนของกลุ่มชลบุรี นายอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรมว.การท่องเที่ยวและกีฬา จะมาเป็นผู้อำนวยการพรรคพลังประชารัฐ นอกจากนี้ ในส่วนของกลุ่มชลบุรีจะมีนางสุกุมล คุณปลื้ม อดีตรมว.วัฒนธรรม จะมาร่วมงาน โดยจะลงสมัคร ส.ส.ในนามพลังประชารัฐ 

นอกจากนี้ รวมถึงเปิดตัว 3 อดีตส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ทั้งหมดที่มาร่วมงานพลังประชารัฐ คือนายพุทธพงษ์ ปุณณกันต์ ที่ล่าสุดได้รับการแต่งตั้งรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง และนายณัฐพล ทีปสุวรรณ และนายสกลธี ภัททิยกุล รองผู้ว่าฯกทม.ส่วนจ.เชียงราย ได้นางรัตนา จงสุทธานามณี อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียราย อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี สมัยรัฐบาลนายชวน หลีกภัย อดีตนายกฯ มาดูแลพื้นที่เลือกตั้งเชียงราย โดยนางรัตนาจะส่งบุตรชาย ร.ต.ต.ธนรัช จงสุทธานามณี ลงสมัครส.ส.


อืมมมม.....บัตรสนเท่ห์ใบเดียว!กล่าวหา "นายแพทย์ชาญชัย จันทร์วรชัยกุล" ผอ.โรงพยาบาลขอนแก่น รับเงินทอนบริษัทยา ๕%ปลัดฯ สาธารณสุข "นายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย"

"ลุง" แห่งยุคนิวนอร์มอล 
"การเมืองพรรค-การเมืองหมอ"
"มายาประชาธิปไตยเลือกตั้ง"
พปชร.ที่ 'อยู่เป็น-อยู่ไม่เป็น'
"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.