เด้งอีก!'บิ๊กโจ๊ก'เชือด 2 รองสว.ด่านกักเหตุผู้ต้องกักเสียชีวิต


เพิ่มเพื่อน    

25 ต.ค.61-เพจ "สุรเชษฐ์ หักพาล" ของพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล รักษาราชการแทนผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง(รรท.สตม.) โพสต์ข้อความระบุ "2 รองสารวัตร ตม. ด่านกัก สวนพลู ปล่อยปะละเลย ผู้ต้องหาตาย ไม่รายงานเหตุผู้บังคับบัญชา สั่งย้ายขาดจากตำแหน่งเดิม มีผลทันที"

มีรางานว่า พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ ลงนามคำสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฎิบัติราชการที่ศูนย์ปฎิบัติการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง โดยให้ ร.ต.อ.อธิวัฒน์ ดวงมณี และร.ต.อ.ยงยุทธ ยศกลาง รองสว.กก.3 บก.สส.สตม. ไปปฎิบัติราชการที่ศูนย์ปฎิบัติการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง โดยให้ขาดจากต้นสังกัด เพื่อปฎิบัติหน้าที่ตามที่รองผบช.สตม.(งานป้องกันปราบปราม) ที่รับผิดชอบศูนย์ปฎิบัติการสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองมอบหมาย

มีรายงานว่า สาเหตุของการสั่งย้ายครั้งนี้ มาจากการเสียชีวิตของผู้ต้องกักชาวต่างชาติ 2 ราย ซึ่งอยู่ภายในห้องกักกันของสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง โดยไม่มีการรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.