อยู่ไหนไอ้บ่าว!'สุเทพ'ถามหนุ่มใหญ่หลังตามป่วนที่กระบี่


เพิ่มเพื่อน    


20 พ.ย.61-  เมื่อเวลา 09.00    นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมด้วยแกนนำผู้ก่อตั้งพรรค อาทิ นายอุทัย  ยอดมณี   นายสำราญ  รอดเพชร   ได้เริ่มกิจกรรมเดิน  คารวะแผ่นดินคารวะ พบปะพูดคุยพ่อค้าแม่ค้า ประชาชน ที่บริเวณตลาดสดมหาราช เทศบาลเมืองกระบี่   

โดยมีนายป้อมเพชร  สุคนธกนิษฐ รองนายกเทศมนตรีเมืองกระบี่ และผู้สนับสนุนร่วมเดินด้วย ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น ของผู้สนับสนุน และร่วมถ่ายรูป เป็นที่ระลึก  บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ก่อนที่จะเคลื่อนขบวนไปที่บริเวณย่านการค้าหน้าห้างโวค ถนนมหาราช เทศบาลเมืองกระบี่ต่อไป 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างที่นายสุเทพ   กำลังเดินแจกใบสมัครสมาชิกพรรค และถ่ายรูปกับแม่ค้าที่บริเวณโซนจำหน่ายเสื้อผ้าภายในอาคารตลาดมาราช นั้น  ได้มีชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 50 ปี ทราบ ชื่อ ต่อมาคือนายไพบูลย์  เกกินะ  อายุ 50ปี   ได้เข้ามาถามนายสุเทพว่า “ใบอะไรที่มาเดินแจกอยู่ นายสุเทพก็ตอบว่าใบสมัครเป็นสมาชิกพรรค 

ชายคนดังกล่าว ก็บอกว่า “ไม่เอา ผมไม่เอาไอ้เทือก”  นายสุเทพก็บอกว่าไม่เอาก็ไม่เป็นไรธรรมดา  เป็นสิทธิของประชาชน  แต่ชายคนดังกล่าว ได้พูดขึ้นว่า “ไปให้พ้นๆ”   ทำให้นายสุเทพต้องหันกลับมาทันที พร้อมถาม “คุณอยู่ไหน ไอ้บ่าว”  ชายคนดังกล่าวก็บอกว่า ดีได้รู้จักกันไว้  ซึ่งทางการ์ดก็ได้กันชายคนดังกล่าวออกไป  โดยไม่มีเหตุการณ์รุนแรง

ขณะที่นางเล็ก  จงพล อายุ69ปี  แม่ค้าขายเสื้อผ้าในตลาดสดมหาราช  กล่าวว่า ตนสนับสนุนนาย สุเทพ เพราะนายสุเทพ มีความ รักชาติบ้านเมือง   ที่ผ่านมาก็ได้ไปร่วมต่อสู้กับกปปส. นับครั้งไม่ถ้วน   และจะสมัครเป็นสมาชิกพรรค รวมพลังประชาชาติไทยเพราะจะได้สนับสุนนายสุเทพมาช่วยเหลือประชาชน  เป็นปากเสียงแทนประชาชน .

 


เฮ้อ..... ปลงสังขารตัวเองน่ะครับ! เห็น "เด็กส้ม" ในเข่งธนาธรกับ "เด็กแดง" ในเข่งทักษิณ หลอมเป็น "ม็อบล้มเจ้า" เกิดผลิตภัณฑ์ "รุ่นใหม่ ๓ นิ้ว"

ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'
"ฟางเส้นสุดท้ายของรัฐบาล"
'ปฐมสถาปนาล้มเจ้า'
'เผาหลอก-เผาจริง' ร่าง รธน.