
25 พ.ย.61- คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย(พท.) เดินทางไปยังพื้นที่ อ.นาแก จ.นครพนม เพื่อเปิดศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อไทย เขต อ.นาแก,ปลาปาก และวังยาง พร้อมรับฟังความคิดเห็นและเชิญชวนให้ประชาชนมาสมัครสมาชิก
มีแกนนำพรรคเพื่อไทย อาทิ นายอดิศร เพียงเกษ อดีตรัฐมนตรี 4 สมัย น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ อดีต รมต.เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร นายวงศ์ศักดิ์ สวัสดิ์พาณิชย์ อดีตอธิบดีกรมการปกครอง นายทนุศักดิ์ เล็กอุทัย อดีต รมช.คลัง และ พล.ต.อ.วิรุฬห์ พื้นแสน อดีตผู้ช่วยอธิบดีกรมตำรวจ ร่วมเดินทางมาในครั้งนี้ด้วย
ขณะที่นายชวลิต วิชยสุทธิ์ อดีตรองเลขาธิการ พรรคเพื่อไทย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครพนมเขต 4(นาแก,ปลาปาก,วังยาง) เป็นผู้นำพากล่าวทักทายประชาชน
คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า การเดินทางมาภาคอีสานครั้งนี้ เพื่อรับฟังความคิดเห็นของประชาชน แล้วนำไปประกอบการจัดทำนโยบายพรรค เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ที่กำลังประสบปัญหาเศรษฐกิจปากท้องอยู่ในขณะนี้ พร้อมเปิดตัวนายชวลิต ลงสมัครแทนนายชูกัน กุลวงษา อดีต ส.ส.เขต 4 พรรคเพื่อไทย ที่ย้ายไปอยู่พรรคพลังประชารัฐ
เธอกล่าวตอนหนึ่งว่า “อวยพรให้ผู้ที่ย้ายพรรคทั้งหลายขอให้โชคดี พรรคเพื่อไทยไม่ร้างผู้ที่จะขอเข้ามาเป็นสมาชิกฯ” .

|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |