แกนนำกปปส.จี้'โอ๊ค-แม้ว'รับผิดชอบคำพูด จ่าย10ล้านรางวัลนำจับมือปาบึ้มม็อบกปปส.


เพิ่มเพื่อน    


15 ธ.ค.61 - นายถาวร เสนเนียม อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ และอดีตแกนนำคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงปฏิรูปประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์แบบอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) ซึ่งเป็นแกนนำคุมการชุมนุมที่เวทีบริเวณอนุสาวรีย์ชัย  กล่าวถึงกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวนายกฤษดา ไชยแค  ผู้ต้องหาคดีขว้างระเบิดใส่กลุ่มผู้ชุมนุมกปปส. บริเวณอนุสาวรีย์เมื่อปี 2557 ว่าขอบคุณตำรวจ ที่สามารถนำคนร้ายเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม และขอบคุณประเทศเพื่อนบ้านที่ให้ความร่วมมืออย่างดีเยี่ยมในการร่วมกันจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ 

"ที่สำคัญอยากจะทวงถามถึงคนที่พยายามอ้างว่าการก่อความไม่สงบ ด้วยการยิง ก็ดี ขว้างระเบิดก็ดี ลูกชายที่ชื่อนายโอ๊ค โพสต์เฟซบุ๊กว่า ถ้ามีการชี้เบาะแสคนร้ายเผาเซ็นทรัลเวิลด์ได้ จะจ่ายเจ็บหรือสิบล้านบาท ต่อมาผู้เป็นพ่อ ประกาศลั่นวาจาจาก ต่างประเทศว่าจะให้รางวัลนำจับมือขว้างระเบิดกปปส.สิบล้านบาท วันนี้มีผู้ชี้เบาะแสจับคนร้ายได้แล้ว สารภาพระดับหนึ่งถามว่าที่ลั่นวาจาว่าจะจ่ายสินบนรางวัลนำจับ ยังไม่จำได้มั้ยหรือจำไม่ได้แล้ว หรือว่าพูดเอามัน พูดให้สวยงามว่าตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเท่านั้น"

นายถาวร กล่าวอีกว่านายพานทองแท้ ยังใส่ร้ายป้ายสีว่านำม็อบมาเอง ระเบิดเอง ชาวบ้านเจ็บเอง ตายเอง ไม่มีแสตนอินครับ ซึ่งสามารถย้อนกลับไปดูโพสต์ได้ การพูดเช่นนี้การเป็นการเมืองหรือครอบครัวนักการเมืองต้องรับผิดชอบต่อคำพูด


"ฝันดี" มา ๒ วัน กับเลข ๒ หลักวันนี้........."ฝันเด่น" ซะแล้ว ต้องถอยกลับไปที่เลข ๓ หลักใหม่ "เดวิดเจียงสา'สุข" แถลงเมื่อวาน (๘ เม.ย.)ว่า "การ์ดตกนิดเดียว" โควิดซัดเปรี้ยงเข้าปลายกระโดงคาง ติดเชื้อสดๆ เพิ่มอีก ๑๑๑ ราย

ต่ำใต้ในหล้า"บทศึกษาไทย"
"ถอยเพื่อรุกในแนวรบโควิด"
ข่าวดี "ลุงยง" ถึงคนไทย
ประเทศไทย 'ยังไงๆ ต้องรอด'
เคอร์ฟิว "เซฟก่อนตายจริงๆ"
เมื่อ 5-12 เข้ามาแทน 7-11