โจรใต้ป่วนไม่หยุดจ่อยิงหญิงชาวปัตตานีวัย 59 ดับ


เพิ่มเพื่อน    

29 ธ.ค.61-พ.ต.ท.ศิริวัฒน์ ปัญญาชนวัฒน์ รอง ผกก.ป.สภ.โคกโฑธิ์ จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตเหตุเกิดบนถนนสายโคกโพธิ์ - ป่าบอน ม.1 ต.ป่าบอน หลังได้รับแจ้งจึงนำกำลังไปที่เกิดเหตุ ไปถึงเจ้าหน้าที่ได้ปิดถนนสายดังกล่าวชั่วคราว พร้อมเข้าตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตอยู่กลางถนน ทราบชื่อ นางกัญญารัตน์ ยศอักษร อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75 ม2 ต.ทรายขาว อ.โคกโพธิ์ สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดเข้าศรีษะ จำนวน 1 นัด ใกล้กันพบรถ จักรยานยนต์ยามาฮ่า ทะเบียน ขกน 0101 ปัตตานี ซึ่งเป็นของผู้ตายโดยในตะกร้ามีข้าวของจำนวนมาก และพบหัวกระสุน 1 หัวจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์ตามลำพังมาจากซื้อของที่ตลาดนัด เพื่อไปบ้านญาติ ปรากฏว่าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีคนร้ายสองคนขับขี่รถจักรยานยนต์ตามหลัง เมื่อสบโอกาสจึงขับแซงด้านขวาแล้วชักอาวุธปืนจ่อยิงที่ศรีษะทันทีจนเสียชีวิต หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เกิดเหตุทันทีเชื่อเป็นฝีมือกลุ่มก่อความไม่สงบในพื้นที่สร้างสถานการณ์


พรรคที่ "หล่อ" ในเกมการเมืองที่สุดในศตวรรษนี้ ต้องยกให้ "ประชาธิปัตย์" เป็นแกนนำรัฐบาล ก็สไตล์หนึ่ง เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ก็อีกสไตล์หนึ่ง

"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"
อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?
ไฟลามทุ่ง 'ลามถึงศาล'
รอบนี้"คนแก่ขอก่อน"
"อย่าให้เสียชาติเกิด"