เสร็จจากฉลองปีใหม่แห่กลับกรุง ถนนสายเอเชียขาล่องเริ่มหนาแน่นแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

1 ม.ค.62- ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประชาชนเริ่มทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพมหานคร หลังจากร่วมฉลองปีใหม่กับครอบครัว    โดยการจราจรบนถนนสายเอเชีย ฝั่งขาล่อง ช่วงผ่านจังหวัดชัยนาท  เช้านี้ปริมาณรถเริ่มหนาแน่น  แต่คล่องตัว รถสามารถใช้ความเร็วได้ 80-90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง   โดยช่วงหลักกิโลเมตร 131 อ.เมืองชัยนาท   มีรถหนาแน่น ชะลอตัวช่วงทางโค้งและก่อนเข้าปั๊มน้ำมัน  


  ส่วนช่วงสามแยกหลวงพ่อโอ กิโลเมตรที่ 149  และสี่แยกหางน้ำสาคร  กิโลเมตรที่ 139  อ.มโนรมย์   เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวง  ต้องปรับสัญญาณไฟจราจรทั้ง 2 แยก ให้สัมพันธ์กัน โดยเปิดสัญญาณไฟเขียวฝั่งขาล่อง นาน 2-5 นาที เพื่อไม่ให้รถติดสะสม  ทั้งนี้ คาดว่า ในช่วงบ่ายเป็นต้นไป  ปริมาณรถจะหนาแน่นมากขึ้น  เนื่องจากประชาชนเริ่มทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพมหานคร.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.