สยบข่าวลือป่วย! 'ธีระ'ขึ้นรถแห่รอบตราดชิงส.ส.สมัยที่6


   

13 ม.ค. 62 - นายธีระ สลักเพชร อดีตส.ส.ตราด 5 สมัย พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมนายประทีป เลขาพันธุ์ เลขานุการ และนายสามารถ พงษ์วัน อดีตผู้เชี่ยวชาญประจำตัวส.ส.จังหวัดตราด ขึ้นรถแห่รอบเมืองตราด แนะนำตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ตราด จากที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์ ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังจากนั้นได้เดินทางไปที่มัสยิดนูรู้ลมูฮายีรีน  ม.8 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด ที่มีการจัดงานรวมน้ำใจสู่นูรู้ลมูฮายีรีน  เป็นงานประจำปีของมัสยิด โดยนายธีระ ได้เข้าแนะนำตัวกับพี่น้องชาวมุสลิม

นายธีระ ให้สัมภาษณ์ว่า หลังจากเกิดการรัฐประหาร โดยคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และมีกฎหมายห้ามนักการเมืองทำกิจกรรมการเมืองใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้ตนเองต้องยุติบทบาททั้งหมด อยู่บ้านที่จังหวัดตราด ไม่ออกไปไหน เพราะต้องเคารพกฎหมาย ส่วนเรื่องปัญหาสุขภาพก็เป็นเรื่องเดิมที่มีปัญหามาตั้งแต่ปี 35 คือ โรคภูมิแพ้ และยังคงออกกำลังกายสม่ำเสมอ สุขภาพร่างกายยังแข็งแรง

“วันนี้พรรคประชาธิปัตย์ ได้จัดโครงการเปิดนโยบายพรรคและจุดยืนของพรรค ที่สอดคล้องกับสถานการณ์บ้านเมืองที่ต้องการให้ประชาชนเป็นใหญ่ ประชาธิปไตยสุจริต และนโยบายสำคัญคือ แก้จน สร้างคน สร้างชาติ พร้อมให้ผู้สมัครทั่วประเทศเดินหน้าแนะนำตัวในเขตของตัวเอง สอบถามปัญหาความเดือดร้อน 4 ปีที่ผ่านมา อยากให้พรรคประชาธิปัตย์ เข้ามาแก้ปัญหาตรงจุดไหน พรรคประชาธิปัตย์พร้อมเป็นแกนหลักในการจัดตั้งรัฐบาล เพื่อเข้ามาแก้ไขบ้านเมืองให้ดีขึ้น” นายธีระ ระบุ

ทั้งนี้ยังคงมั่นใจว่าพี่น้องประชาชนชาวตราด จะไว้วางใจให้ตัวเองเป็นตัวแทนของประชาชน เข้าไปทำหน้าที่อีก 1 สมัย แม้ว่าจะมีผู้สมัครหน้าใหม่ๆ ลงชิงตำแหน่งกำลังหลายคน แต่ถือว่าเป็นบรรยากาศที่ดี สุดท้ายแล้วทุกคนก็ต้องทำงานร่วมกัน และขอเชิญชวนพี่น้องชาวตราด ออกมาใช้เสียงกันใหม่มาก ๆ ซึ่งตนเองพร้อมที่รับใช้ประชาชนอีกครั้ง.


"หลวงพ่อทวด"........ ยังคงนั่งมองลูกหลานและบ้านเมืองไทยด้วยเมตตาอยู่ในมณฑปวัดช้างให้ ริมทางรถไฟ เหมือนทุกๆ ปี

เฉพาะกับ "พระมหากษัตริย์"
ว่าด้วย 'บุญคุณและเอื้ออาทร'
น้ำครำตรวจสอบน้ำเน่า
น้ำท่วม 'อย่าเอาแต่ดู' ต้องทำ
ตรรกะ 'ตลบตะแลง' ของธร
โศกนาฏกรรมสัตว์การเมือง