ระทึกกลางดึก!ไฟไหม้ร้านอาหารดังบางแสนหนีตายกันอุตลุต


เพิ่มเพื่อน    

14 ม.ค.62-เมื่อเวลา 03.30 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านอาหาร  ร้านอาหารชื่อดวงดี    ตั้งอยู่เลขที่  66   ถนนเลียบชายหาดบางแสน จ.ชลบุรี โดยไฟลุกไหม้ทางด้านโรงครัวอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากเทศบาลเมืองแสนสุข จำนวน 7 คัน ช่วยกันฉีดน้ำสกัดไฟ  และในระหว่างที่ฉีดน้ำก็มีเสียงระเบิดเป็นระยะ   ซึ่งคาดว่าเป็นถังแก๊สที่อยู่ภายในครัว   ไฟได้ลุกลามออกมาบริเวณด้านหน้าและไหม้ลามออกไป  เจ้าหน้าที่ดับเพลิงพยายามที่จะฉีดน้ำสกัด  ซึ่งด้านหลังร้านอาหารก็มีบ้านเรือนและร้านอาหารติดต่อกันอีกหลายหลัง   และใช้เวลาประมาณ  1 ชั่วโมงก็สามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้

สอบถามนายอำนาจ  สรวงสุพรรณ  อายุ  67  ปี  เจ้าของร้านให้การว่า  ก่อนเกิดเหตุตนเองกับลูกจ้างอีก  5 คน กำลังนอนพักผ่อนอยู่ในห้อง   และกำลังที่จะลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำ  ได้กลิ่นเหม็นไหม้   จึงออกมาดู ก็เห็นไฟลุกไหม้ที่บริเวณห้องครัว   จึงปลุกลูกจ้าง  พากันวิ่งหลบหนีออกมาได้ทันหวุดหวิด

  เบื้องต้น  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบหาสาเหตุเพลิงไหม้ คาดว่าน่าจะมาจากไฟฟ้าลัดวงจร หม้อแปลงในห้องครัวระเบิด จนเป็นเพลิงลุกไหม้ในครั้งนี้  ค่าเสียหายประมาณ 4 แสนบาท    ซึ่งจะให้ทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน  2 เข้ามาตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"