เลือกตั้งไฟลุก!เผาป้ายหาเสียง'ทายาทปุ้มปุ้ย'พลังประชารัฐเขต24กทม.


เพิ่มเพื่อน    

2 ก.พ.62 - เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 1 ก.พ.  พ.ต.ท.วีรวุฒิ มโนรส รอง ผกก.(สอบสวน) ​สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งมีมีมือดีเผาป้ายหาเสียงริมถนนราษฎร์บูรณะ  แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ ของ  นายไกรเสริม โตทับเที่ยง ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เขต 24 พื้นที่ทุ่งครุ - ราษฎร์บูรณะ โดยมีพลเมืองดีดับไฟไว้ทัน

สำหรับนายไกรเสริม โตทับเที่ยง อายุ 40 ปี  เป็นผู้บริหารบริษัทผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) หรือที่เรารู้จักกันดีจากชื่อผลิตภัณฑ์ปลากระป๋อง “ปุ้มปุ้ย” เปิดตัวสมัครส.ส.คนรุ่นใหม่พรรคพลังประชารัฐ 

เขาเคยสนทนากับไทยโพสต์ว่า    เหตุผลที่มาร่วมงานการเมืองเป็นเรื่องของจังหวะและโอกาส ความเหมาะสมด้านเวลา ประเทศเราจะมีการเลือกตั้งในระยะเวลาที่ผ่านมาหลายปีเป็นครั้งแรก หลังจากที่ความสงบเรียบร้อยเข้ามาแล้วก็พร้อมที่จะมีการเลือกตั้งเกิดขึ้น 

"ผมมองว่าเป็นโอกาสของประเทศในการคัดเลือกบุคลากรเข้ามาทำหน้าที่ตัวแทนของประชาชน ในการทำงานด้านการเมือง ถ้าเราไม่เคยได้ประสบการณ์การทำงานสมควรเพียงพอก็ไม่คิดว่าจะเข้ามาเหมือนกัน แต่วันนี้ด้วยการทำงาน อายุ หลายๆ อย่างเราทำมาหลากหลาย ก็รู้สึกว่ามันเป็นประสบการณ์ที่สั่งสมอยู่ ไม่ได้มาก ไม่ได้น้อย พร้อมที่จะหาต่อ จะใช้ให้เกิดประโยชน์"
 

ไกรเสริม โตทับเที่ยง


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ