จบ‘หมวยลี่’ก็มีใหม่? สาวนิรนามโผล่แฉพี่หมื่น‘โป๊ป’อีกครั้ง


เพิ่มเพื่อน    

 

          เพิ่งจบประเด็นกับสาว หมวยลี่-พัชมน ธานีวัชรกุล หรือ หมวยลี่ AF11 ไปหมาดๆ ไฟยังไม่ทันมอด ล่าสุดก็มีเพจดังโพสต์ว่ามีสาวโผล่มาแฉพระเอกหนุ่ม โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ อีกราย แถมคราวนี้ก็มีรูปผู้ชายที่มองยังไงก็หนุ่มโป๊ปชัดๆ บวกกับแชทไลน์การพูดคุยระหว่างสาวนิรนามกับพระเอกหนุ่ม (อีกแล้ว)  ออกมาอีกด้วย

          โดยเพจดังกล่าวโพสต์รูปต่างๆพร้อมข้อความว่า “จบหมวยลี่..ก็มีชะนีโผล่มาแฉอีกคนละ.. “นึกว่าพี่เค้าจะเข็ด.. แต่ล่าสุดก็มาอ่อยหนูค่ะเจ้ // บอกคิดถึง นัดเจอ ก็ขับบีเอ็มมารับไปทานข้าว // เห็นข่าว หนูก็กลัวว่าเค้าจะไม่จริงจัง // บล็อคไลน์ ก็แอดมาใหม่ // หนูควรทำไงดี”

          ปล.เอ้างี้นะสาวๆ กินๆไปเหอะพระเอก ชะนีทั้งประเทศหวังอยากเป็นเมียทั้งนั้น อย่าคาดหวังว่าพี่เค้าจะจีบ..ถ้าเราสมยอม ก็ไม่ต้องมาแฉกันละนะ//ทำบุญด้วยอะไร ถึงจะคิวอิพิมบ้าง”

          ไม่รู้ว่าพระเอกหนุ่มจะต้องออกมาชี้แจงประเด็นเดิมๆกับสาวคนใหม่อีกหรือใหม่ หรือสาวนิรนามคนนี้จะพูดความจริงหรือเปล่า คงต้องรอฟังจากปากพระเอกหนุ่ม!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> 'หมวยลี่'เคลียร์สัมพันธ์'โป๊ป' ยันเงินหมื่นไม่ใช่ค่าตัว! <<

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากเพจ เจ๊มอย 108 และอินสตาแกรม popezaap 


เห็น "นพ.บุญ วนาสิน" ประธาน "ธนบุรี  เฮลท์แคร์ กรุ๊ป" ออกโทรทัศน์ช่องเนชั่น เที่ยงวาน (๒๓ มิ.ย.) ฉอดๆ เรื่องจัดหาวัคซีนทางเลือกและเศรษฐกิจแบบเมามัน ใจร้องถามขึ้นมาเองว่า "อีกแล้วหรือ...คุณหมอ เห็นหลบหน้าไปตั้งนาน?"

เรตติงวันเกิด 'ตูดตุ๊กๆ'
เขา 'แก้กันอีกแล้ว' พี่ขา
กีฬา 'ใหญ่กว่า' แก้รัฐธรรมนูญ
ภาษาสื่อ"ปูติน-ไบเดน"
"ลุงป้อม-น้องธรรมนัส"
'เวียดนาม' ใกล้บอลโลก