
7 ก.พ.62 - นพ.เหวง โตจิราการ ผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อลำดับที่ 56 พรรคไทยรักษาชาติ(ทษช.) โพสต์เฟซบุ๊กโดยมีเนื้อหาระบุว่า
แถลงข่าว “กรณีลำดับบัญชีรายชื่อที่55”
1.เนื่องจากมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสื่อและในมวลชนทั่วไปตั้งคำถามเกี่ยวกับการจัดลำดับบัญชีรายชื่อของพรรคไทยรักษาชาติจึงต้องแถลงเพื่อความเข้าใจและยุติความสับสนทั้งหลายทั้งปวง
2.การจัดลำดับบัญชีรายชื่อเป็นภารหน้าที่และสิทธิของพรรคและกรรมการบริหารซึ่งมีหลักการในการพิจารณาเป็นการภายในไม่เป็นที่เปิดเผยแก่สมาชิกพรรคและประชาชนทั่วไป
3.แกนนำนปช.จำนวนหนึ่งที่เข้ามาเป็นสมาชิกพรรคไทยรักษาชาติก็เพราะถือเป็นการต่อสู้ในแนวทางรัฐสภาเพื่อคัดค้านการสืบทอดอำนาจของเผด็จการถือเป็นภารกิจหลักและสำคัญที่สุด ดังนั้นไม่ว่าจะอยู่ในลำดับที่เท่าไรของบัญชีรายชื่อก็ตามไม่เป็นอุปสรรคขัดขวางการต่อสู้กับการสืบทอดอำนาจของเผด็จการแต่อย่างใด
4.ผมและคณะ ยังคงเดินหน้าต่อไปในการรณรงค์หาเสียงเพื่อให้พรรคไทยรักษาชาติได้รับคะแนนเสียงจากประชาชนให้มากที่สุด และพยายามทำให้ฝ่ายประชาธิปไตยได้คะแนนเสียงรวมกันมากเกินกว่า375เสียงเพื่อจัดตั้งรัฐบาลประชาธิปไตยในการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยเพื่อนำไปสู่การแก้ปัญหาเศรษฐกิจ สังคม การศึกษา การสาธารณสุขที่ คณะคสช.ได้สร้างปัญหาจำนวนมากมายทิ้งเอาไว้
จึงกราบเรียนพี่น้องประชาชนทุกท่านมาด้วยความเคารพอย่างสูง.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |