‘ชมพู่’เคลียร์ชัดเรื่องเตรียมซบ’ช่องวัน’


   

 

          มีข่าวลือออกมาว่ามีดาราเบอร์ใหญ่ๆ อีกหลายคนกำลังจะผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระ โดยหนึ่งในนั้นมีชื่อของ ชมพู่-อารยา เอฮาเก็ต นางเอกจากช่อง 3 รวมอยู่ด้วย โดยมีการอ้างอิงว่าเจ้าตัวกำลังจะไปเล่นละครให้กับทางช่องวันในเร็วๆ นี้

            “ในส่วนของชมยังไม่มีใครทาบทามใดๆ ทั้งสิ้น ก็อาจจะต้องไปถามทางหวาน (ผู้จัดการส่วนตัว)ว่ามีอะไรไหม แต่ว่าตัวชมไม่มีอะไร แล้วหวานก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ชมฟังมากมาย แต่ด้วยอายุอานามก็คงไม่ไปเป็นเด็กในสังกัดใครแล้ว ตอนนี้สัญญากับทางช่อง 3 ก็ยังอยู่นะคะ แต่จำไม่ได้ว่าเหลืออีกกี่ปี หลังจากหมดสัญญาจะออกมาเป็นนักแสดงอิสระไหม มันเป็นเรื่องของโอกาสข้างหน้า แต่ถ้าเอา ณ ปัจจุบัน ยังไม่มีอะไรติดต่อมาหาชม

            ในอนาคตจะมีโอกาสร่วมงานกับทางช่องวันไหม คือชมไม่ได้มองว่าจะเป็นที่ไหน ทุกอย่างก็จะดูจากวาระและเวลา ความเหมาะสมแล้วก็องค์ประกอบโดยรวม งานสักชิ้นหนึ่งองค์ประกอบมันเยอะ ถ้าชมพูดแบบนี้ที่อื่นเขาจะคิดยังไง เพราะฉะนั้นก็ไม่ได้ยึดติดกับอะไร แต่ถามว่ารักช่อง 3 ไหมก็รักนะคะ ส่วนละครกับทางช่อง 3 ณ เวลานี้ตัวชมยังไม่พร้อมที่จะรับเล่น คิดถึงไหมก็คิดถึง แต่ยังไม่พร้อมที่จะออกจากบ้านสี่ห้าวันออกตีห้ากลับสี่ทุ่ม คือเรายังไม่พร้อมจริงๆ“

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @chomismaterialgirl


อย่าว่าโง้น-งี้เลยนะ วันนี้..... ขอฉลองศรัทธา "คุณไพศาล พืชมงคล" เจ้าสำนักบางโพที่ไม่ต้องขยายความสักสอง-สามคำเถอะ

วันนี้ "ตามใจแฟน" ซักวัน
'คนไทยหัวใจกระวีกระวาด'
เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'
ประชาธิปไตย 'พานไหว้ครู'
โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'