“เบล็ส แอสเสท”พัฒนา 3 โครงการใหม่หวังยอดขายแตะ 800 ลบ.


เพิ่มเพื่อน    

พร้อมพงษ์-เบล็ส แอสเสท เล็งเศรษฐกิจปี 61 ขยายตัว 4.3% ดันอสังหาฯโตต่อที่ระดับ 9-10% เผยแผนเดินหน้าพัฒนาโครงการแนวราบ จ่อผุด 3 โครงการใหม่ มูลค่ารวมกว่า 1,500 ล้านบาท คาดสิ้นปีมียอดขาย 800 ล้านบาท พร้อมจ่อเข้าตลาดหลักทรัพย์ภายในปี 62

12 ก.พ. 61 นายธารินทร์ บวรวนิชยกูร กรรมการ บริษัท เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยถึงภาพรวมรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปี 2561 โดยเชื่อว่ายังมีอัตราการขยายตัวต่อเนื่องจากช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยเป็นผลจากการที่ภาพรวมเศรษฐกิจในปีนี้มีแนวโน้มขยายตัวได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งคาดว่าจีดีพีของประเทศไทยจะมีการขยายตัวได้ระดับ 4.3% ทั้งนี้คาดว่าภาพรวมอุตสาหกรรมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปีนี้จะมีอัตราการเติบโตที่ได้ที่ประมาณ 9-10% อย่างไรก็ตามในปี 2561 บริษัทมีแผนพัฒนาโครงการใหม่ จำนวน 3 โครงการ มูลค่ารวมโครงการกว่า 1,500 ล้านบาท 

“ในปีนี้บริษัทมีแผนขยายธุรกิจเพื่อช่องว่างตลาดของกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของตลาดเรียลดีมานด์ โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ สตาร์ทอัพ และครอบครัวรุ่นใหม่ อย่างไรก็ตามในการพัฒนาโครงการใหม่ๆในอนาคต บริษัทยังคงเน้นโครงการแนวราบ ซึ่งเป็นโครงการที่บริษัทมีความเชี่ยวชาญและถือเป็นตลาดที่มีความเสี่ยงต่ำ และในอนาคตกำลังมองหาที่ดินเพื่อพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างอัตราการเติบโตอย่างยั่งยืนในทุกๆปี นอกจากนี้บริษัทมีแผนเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ภายในปี 2562 อีกด้วย”นายธารินทร์ กล่าว 

ทั้งนี้บริษัทมีแผนพัฒนาโครงการใหม่ภายใต้แบรนด์ใหม่”เมลิโซ ปาร์ค ศรีนครินทร์ หนามแดง”เป็นโครงการบ้านเดี่ยว จำนวน 58 ยูนิต มูลค่า 310 ล้านบาท ราคาขายเริ่มต้น 4.59 ล้านบาท โครงการ”เบล็สเชอร์ จรัญสนิทวงศ์ 96/1”เป็นคอนโดมิเนียม 8 ชั้น จำนวน 193 ยูนิต มูลค่า 483 ล้านบาท ราคาขายเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท และ โครงการประเภทมิกซ์ ยูส ย่านบางปูภายในโครงการประกอบไปด้วย ทาวน์โฮม 2 ชั้น และ บ้านแฝด 2 ชั้น รวม 318 ยูนิต บนพื้นที 29 ไร่ อย่างไรก็ตามในปี 2561 นี้บริษัทตั้งเป้ามียอดขายที่ระดับ 800 ล้านบาท


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.