'บังนัท' นอนคุกไร้ญาติประกัน หลังตร.คุมตัวฝากขังคดีข่มขืนเด็กหญิงวัย12


   

18 ก.พ. 62- ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก  พนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ได้ควบคุมตัวนายสำรวย หรือบังนัท จิตรชื้น อายุ 42 ปี ภูมิลำเนาชาว จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงวัย 12 ปี มายื่นคำร้องฝากขังต่อศาลครั้งแรกเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ. - 1 มี.ค. นี้ เนื่องจากต้องสอบสวนพยานอีก 7 ปาก รอผลตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา ประวัติการต้องโทษจากกองทะเบียนประวัติอาชญากร รอผลการตรวจร่างกายผู้เสียหายจากแพทย์ รพ.ตำรวจ รอผลการตรวจสถานที่เกิดเหตุจากกองพิสูจน์หลักฐาน และอื่นๆ 

คำร้องฝากขังระบุพฤติการณ์สรุปว่า เมื่อวันที่ 13 ก.พ. เวลาประมาณ 21.00 น. ขณะ น.ส.เอ (นามสมมติ) มารดาของ ด.ญ.บี (นามสมมติ) ผู้เสียหาย อายุ 12 ปี กำลังกลับห้องพัก ได้พบกับผู้ต้องหาซึ่งเป็นคนรู้จักกันมาก่อน โดยผู้ต้องหาแจ้งว่าจะซื้อขนมให้บุตรสาวของตน ขอขึ้นไปที่ห้องพักอาคาร สวิทโฮม มารดาของ ด.ญ.บี จึงได้พาผู้ต้องหาไปที่ห้องพักดังกล่าว หลังจากนั้นผู้ต้องหาได้ชวน ด.ญ.บี และ ด.ญ.ซี ซึ่งเป็นพี่น้องกัน ออกไปซื้อขนมด้านล่างอาคาร ผ่านไปมา 5 นาที ด.ญ.ซี ได้กลับมาที่ห้องและบอกมารดาว่า ผู้ต้องหาจะพา ด.ญ.บี ไปคนเดียว หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อผู้ต้องหาได้ 

ต่อมา ด.ญ.บี ได้กลับมาที่ห้องพักแล้วร้องไห้ “แล้วพูดว่า" อ้ายเหี้ย มันทำหนู” มารดาของผู้เสียหายจึงสอบถามบุตรสาวว่าเกิดอะไรขึ้น ด.ญ.บี เล่าว่า หลังจากผู้ต้องหาพาลงมาด้านล่างอาคารที่พัก ได้พาซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์บอกว่าจะไปซื้อขนมข้างนอก ก่อนที่ผู้ต้องหาจะขับพา ด.ญ.บี มาที่ตึกร้างซอยรามคำแหง 81/4 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จากนั้นได้พาผู้เสียหายเข้าไปภายในตึกก่อนลงมือข่มขืนกระทำชำเรา จนสำเร็จความใคร่  น.ส.เอ มารดาของ ด.ญ.บี จึงมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ให้ดำเนินคดีผู้ต้องหา

กระทั่งวันที่ 17 ก.พ. เวลา 00.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก ได้จับกุมผู้ต้องหาได้ที่ บ้านไม่มีเลขที่ ซอยนวมินทร์ 26 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร, ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 276, 277 วรรคสาม แก้ไขครั้งสุดท้ายโดยมาตรา 3 แห่ง พ.ร.บ.แก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายอาญา (ฉบับที่ 23) พ.ศ.2558 มาตรา 317, 317 วรรคสาม แก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายอาญา(ฉบับ 26) พ.ศ.2560 

ชั้นจับกุมและชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ท้ายคำร้องพนักงานสอบสวน ได้ขอคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหา เนื่องจากเป็นคดีที่มีอัตราโทษสูง สังคมให้ความสนใจและมีหมายจับในคดีอื่นอีก

ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้าน จึงอนุญาตให้ฝากขังได้

จนสิ้นสุดเวลาทำการศาล ไม่ปรากฏว่ามีญาติของบังนัทมายื่นหลักทรัพย์ และคำร้องขอปล่อยชั่วคราวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ จึงนำตัวบังนัทไปคุมขังไว้ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพต่อไป


ธนาธร".......... กลายเป็น "เด็กสวน" ไปซะแล้ว! เมื่อวาน (๒๓ พ.ค.๖๒) สวมบทพระเอกฟิวเจอริสตา ทำเฟี้ยวใส่ "ศาลรัฐธรรมนูญ"

จากหุ้นถึง 'เงินกู้' ธนาธร
ความคิด 'ส่วนเกิน' ประชาธิปัตย์
ปัญหาพรรคหรือปัญหาประเทศ?
'พระอุปคุต' ผู้ขจัดมารประเทศ
ระบอบทักษิณแพ้อีกยก
เหตุที่ไม่มีรัฐบาลเพื่อไทย