สแกนยิบคุมพื้นที่!ยกระดับความปลอดภัยสูงสุดหาดใหญ่


   

11 มี.ค.62- หลังเกิดเหตุระเบิดที่ จ.สตูลและจ.พัทลุงเมื่อวานนี้ ทำให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ต้องยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยสูงสุดและสแกนพื้นที่ย่านการค้าในอ.หาดใหญ่อย่างละเอียด โดยตั้งแต่ช่วงเช้าเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ EOR ซึ่งเป็นชุดลาดตระเวนค้นหาสรรพาวุธและวัตถุระเบิด กองร้อย อส.อำเภอหาดใหญ่ ได้ออกดูแลความปลอดภัยและตรวจสอบรถที่อยู่ในข่ายต้องสงสัยทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ในย่านการค้าของเมืองหาดใหญ่ทั้งตลาดพลาซ่าและย่านการค้าถนนนิพัทธิ์อุทิศ 3

ทั้งนี้ปฎิบัติการดังกล่าวจะดำเนินการตรวจต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสูภาวะปกติและปลอดภัย  รวมทั้งการตั้งจุดตรวจจุดสกัดเส้นทางเข้าออกตัวเมืองหาดใหญ่ทั้งด่านความมั่นคงทั้ง3 จุดและด่านตรวจเคลื่อนตามเส้นทางสายรอง เช่นเดียวกับในพื้นที่เสี่ยงอื่นๆของ จ.สงขลา ทั้ง 4 อำเภอชายแดนที่เชื่อมต่อกับ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ทั้ง อ.จะนะ เทพา สะบ้าย้อย นาทวี และเมืองเศรษฐกิจการท่องเที่ยวอย่าง อ.เมืองและ อ.สะเดา อย่างเต็มที่.


ขอโทษที............ จู่ๆ ผมหายต๋อม บางท่านอาจตำหนิ ที่ไม่บอกกล่าวอะไรกันเลย ตามประสา "ชราชน" น่ะครับ ปุปปับ พรรคพวกต้องหามเข้าโรงพยาบาล นอนดูน้ำเกลือหยด ติ๊ก..ติ๊ก..อยู่ ๔ คืน

คนของ 'แม้ว-ปู' จะปราบโกง
ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว
พี่น้องใต้เศร้าเราจะสุขหรือ?
จาก 'บางระจัน' ถึง 'ลำพะยา'