‘เบลล่า ราณี’ประสบปัญหายิ่งสูงยิ่งหนาว


   

 

            ยิ่งสูงยิ่งหนาว คงจะใช้ได้กับ นางเอกสุดฮอตอย่าง เบลล่า-ราณี แคมเปน เพราะช่วงหลังที่ดังเป็นพลุแตกจากละครบุพเพสันนิวาส เจ้าตัวก็เจอข่าวฉาวออกมาสกัดความดังอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นดังแล้วหยิ่งไม่ยอมถ่ายรูปคู่กับตัวประกอบ หรือกำลังจะตีจากต้นสังกัด ทำให้ช่อง 3 ถึงขั้นทุ่มเงินมหาศาลเพื่อยี้อให้เบลล่าเซ็นสัญญาอยู่ต่อ

            โดยสาวเบลล่า ได้เปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า “เรื่องปฏิเสธการถ่ายรูปกับตัวประกอบ ไม่มีเลยค่ะ  ไม่เคยเกิดขึ้นกับเบลแน่นอน เบลถ่ายรูปได้กับทุกคนไม่ได้มีเงื่อนไข ว่าใครจะเป็นดาราดังหรือไม่ดัง เพราะว่าทุกคนก็เหมือนเป็นนักแสดงที่มาเติมเต็มให้สมบูรณ์ ถ้าปกติเบลถ่ายได้อยู่แล้วค่ะ ข่าวที่เกิดขึ้นเบลเฉยๆ นะ ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับจิตใจ เบลเข้าใจเป็นเรื่องธรรมดาที่ถูกจับตามองมากขึ้น

            ส่วนเรื่องสัญญากับทางช่อง 3 เบลไม่แน่ใจค่ะว่าสัญญาหมดเมื่อไหร่ แต่ยังไม่หายไปไหนค่ะ จะอยู่กับช่อง 3 ตลอดไป เซ็นต่อเลยเรื่อยๆ ไม่หนีไปไหน ที่บอกช่องทุ่มเงินเพื่อยื้อให้เบลอยู่ต่ออันนี้ไม่จริงค่ะ เบลรู้สึกว่าช่อง3 ก็เป็นเบ้านของเบลเป็นครอบครัว ไม่ต้องยื้อเพราะไม่ไป”

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @bellacampen

 


๘ มกรา.....Where are you?แค่ตอบคำถามนี้ "คำถามเดียว" ธนาธรก็เจ๊กอั๊กถูกปิยบุตร ซิ่ง "รถตู้เหาะ" เทกระจาดทับอีกที วานซืน"แบนแต๊ดแต๋" คา easy pass เลย!    .....ทั้งคู่!

รถเหาะ 'เจาะเวลา' ปิยบุตร
โชคดีที่เป็น 'รัฐบาลทหาร'
รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร