"วราวุธ" ลุยมุกดาหาร นำผู้สมัครพรรคชาติไทยพัฒนาขอคะแนนเสียง


   

เมื่อเวลา 09.00น. 17 มี.ค. 2562  ที่จ.มุกดาหาร นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์ พร้อมด้วย นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรค , นายเสน่ห์ ขาวโต กรรมการบริหารพรรค ได้เดินทางไปยังวัดพุทธโธธัมมะธะโร(วัดภูด่านแต้) ต.โชคชัย อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร นมัสการหลวงพ่อธรรมจักร ก่อนขึ้นเวทีปราศรัยยังหอประชุมโรงเรียนบำรุงพงศ์อุปถัมภ์ อ.นิคมคำสร้อย เพื่อหาเสียงช่วยผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคชาติไทยพัฒนา ทั้ง 2 คน ได้แก่เขต 1 นายสมหวัง ดีดวงพันธ์ เบอร์ 23  และ นายฉลอง บุตรกาล เขต 2 เบอร์ 17 

นายวราวุธ กล่าวว่า สิ่งที่พรรคชาติไทยพัฒนาต้องการจะทำให้พี่น้องประชาชนคือนโยบายเรื่องการเกษตรกร การขายผลผลิตทางการเกษตรผ่านทางโซเชียลมีเดีย ใช้เทคโนโลยีในการขายสินค้า พรรคชาติไทยพัฒนาต้องการให้เกษตรกร ชาวไร่ชาวสวน ขายข้าว ขายอ้อย ขายมันสำปะหลังผ่านทางเฟซบุ๊ค คนขายก็ขายได้ราคาดีกว่า คนซื้อก็ซื้อได้ถูกกว่า นี่คือหนึ่งในอาวุธทางการค้าที่พรรคชาติไทยจะนำมามอบให้กับพี่น้องเกษตรกรทั้งประเทศ จ.มุกดาหาร เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีปราชญ์ชาวบ้านมากมายที่สามารถช่วยถ่ายทอดความรู้ให้เกษตรกร พรรคชาติไทยพัฒนาจะสนับสนุนให้ปราชญ์ชาวบ้านมีบทบาทในการช่วยเหลือเกษตรกร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเสร็จสิ้นการปราศรัยแล้วนายวราวุธ พร้อมทั้งผู้บริหารพรรค ได้เดินพบปะประชาชนที่ตลาดนิคมคำสร้อย ก่อนจะเดินทางกลับ กทม. อย่างไรก็ตาม ในวันจันทร์ที่ 18 มี.ค.นี้ เวลา 10.30 น. นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรคชาติไทยพัฒนา จะแถลงข่าวสรุปผลการลงพื้นที่หาเสียงในพื้นที่ภาคอีสาน ซึ่งพรรคชาติไทยพัฒนาได้รับการตอบรับที่ดีมาก อีกทั้งในอดีตพรรคเคยมีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในภาคอีสานเป็นจำนวนมาก ณ ที่ทำการพรรคชาติไทยพัฒนา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวราวุธ พร้อม คณะผู้บริหารพรรคชาติไทยพัฒนาและผู้สมัครส.ส.ทั้งสองเขต ของจังหวัดมุกดาหาร ได้เดินทางไปยังวัดพุทธโธธัมมะธะโร(วัดภูด่านแต้) ต.โชคชัย อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร และได้เข้ากราบนมัสการเจ้าอาวาสพร้อมได้มอบหนังสือให้สองเล่ม คือ ขันติโกนุสรณ์ และ ประมวลภาพงานพระราชทานเพลิงศพ พระเทพสุทธิโมลี (หลวงพ่อสมพงษ์ ขนฺติโก) พร้อมเหรียญ รุ่น ก้าวหน้า ปี 2561 มาด้วย และยังบอกกับนายวราวุธด้วยว่า ขอให้โชคดี


ขออาลัย.......... ต่อการสิ้นอายุขัยของ "นายชัย ชิดชอบ" อดีตประธานรัฐสภา ที่บ้านจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวาน (๒๔ ม.ค.๖๓) ด้วยวัย ๙๒ ปี และขอแสดงความเสียใจกับ "ตระกูลชิดชอบ" ที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักเคารพและเป็นหลักชัยของตระกูลครั้งนี้ด้วย

ทำไมต้อง "กดบัตรแทนกัน"?
แรงจูงใจของอาชญากร
ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'
'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'
๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'