'อั้ม เนโกะ'กะซวก'ไพร่หมื่นล้าน'เลี้ยงนักวิชาการ-สื่อ งง!คนไทยรู้ทันทักษิณแต่ดันเสือกไม่รู้ทันธนาธร


เพิ่มเพื่อน    

19 มี.ค.62-ศรัณย์ ฉุยฉาย หรือ “อั้ม เนโกะ” โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ดีค่ะเห็นธนาธรเซ็นเทหุ้น แต่ว่ามาเทตอนที่ตั้งพรรคเสร็จแล้ว ลงทุนหาเสียง "สร้างเครือข่าย" ที่เตรียมมาไว้เป็นแรมปีเสร็จหมดแล้ว สำนักงานพรรคก็ตั้งเสร็จไว้ที่ตึกไทยซัมมิตแล้ว ค่าใช้จ่ายสำคัญๆ ก็ไปแล้ว มันจะเหลืออะไรให้ต้องจ่ายมากไปกว่านี้ละค่ะ 

ในเมื่ออาทิตย์ที่จะถึงก็เลือกตั้งแล้ว ถ้าธนาธรจริงใจจริงควรวางมือไปตั้งแต่ก่อนตั้งพรรคแล้ว ไม่ใช่ทำมาสร้างภาพบริสุทธิ์ผ่องใสตอนที่เกมมันรันและใกล้จบแล้ว ผู้คนก็หลับหูหลับตาชมกันไป บอกตรงๆ ว่าอนาคตใหม่ (พรรคที่รู้จักกันแต่ธนาธร) มีดีก็แค่มีเงิน และมีคอนเน็คชั่นกับพวกชนชั้นนำนักวิชาการ สื่อต่างๆ เยอะ คนพวกนี้ไม่ได้ถูกซื้อเสียงอย่างใด แต่แค่ทำงานรับเงินเดือน รับค่าจ้างจากบริษัทที่ตระกูลธนาธรมีหุ้นส่วนมาเนิ่นนาน 

นี่ไม่ใช่การคอรัปชั่น หรือซื้อเสียงแต่อย่างใด แต่นี้คือการเล่นการเมืองที่มาพร้อมกับผลประโยชน์ที่ทับซ้อน คนไทยรู้ทันทักษิณ แต่ดันเสือกไม่รู้ทันธนาธร.

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.