ฟัดกันเอง!'อั้ม เนโกะ'ไล่ทุบ'จรรยาฟินแลนด์'แย่งซีนล้มเจ้า


เพิ่มเพื่อน    

26 ม.ค.64- นายศรัณย์ ฉุยฉาย หรืออั้ม เนโกะ ผู้ต้องหาคดีความมั่นคง ซึ่งเป็นผู้ลี้ภัยอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส โพสต์เฟซบุ๊ก หลังจรรยา (จรรยา ยิ้มประเสริฐ ผู้ลี้ภัยคดี 112 ในประเทศฟินแลนด์) ออกมาแก้ตัวเมื่อวาน วันนี้อิ PixelHelper ก็เตรียมจะทำกิจกรรมหาตังค์บริจาคเรื่องเมืองไทยต่อเลยค่ะ 

เมื่อวานจรรยาก็แก้ตัวให้อีพิกเซลใหญ่เลยว่าแบบ ทำไมเราต้องเอาความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ของพิกเซลมาโจมตี ระดมห้ามคนบริจาคให้เขาละ เรื่องดีๆ เขาก็มี แหมม คนดีๆ เวลาเขาทำผิดพลาด เขาควรที่จะขอโทษต่อสาธารณชนนะ แต่อีองค์กรนี้คือนอกจากจะไม่ขอโทษแล้ว มิหนำซ้ำมันยังพูดด่าคนไทยประมาณว่าคนไทยโง่ไม่รู้จักการเสียดสีที่ฝรั่งเล่นคืออะไร 

อีจรรยาก็เป็นคนแก้ต่าง ผลิตซ้ำโครงสร้างแบบนักล่าอาณานิคม neo-colonialism มันพูดในไลฟประมาณว่าคนไทยไม่มีปัญญาทำเรื่อง ร.10 ให้เป็นข่าวได้หรอกถ้าไม่ได้พิกเซล ทั้งๆ ที่ Bild เล่นข่าว ร.10 มานานแล้ว แต่มึงน่ะเสือกอ่านข่าวไม่ออกเอง.
 


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"